Lịch trình của nụ hôn

Nụ hôn là sự “đưa đường dẫn lối” của bản năng? Hay là sự hoàn chỉnh của một quy trình nghệ thuật?

 

 

 

Nụ hôn, sự giao hòa kỳ diệu

 

Hôn là sự hòa hợp tuyệt vời của hai con người, hai tâm hồn. Bạn phải đuổi ra khỏi đầu những ý nghĩ như: “mình sắp hôn đây, cố lên, hồi hộp quá, nên “giải quyết” thế nào đây, thật căng thẳng v.vv..”. Hãy tưởng tượng mình sắp bước vào một chốn huyền ảo, đầy đam mê nhưng cũng hết sức êm ái.

 

Khi bạn hôn, yếu tố đầu tiên bạn nghĩ đến là môi. Tất nhiên, nhưng đó không là tất cả. Người ta chẳng thể cứ đứng đơ như khúc gỗ để hai đôi môi chạm vào nhau. Hôn là sự kết hợp, hòa trộn và chuyển hóa lẫn nhau của nhiều yếu tố. Bắt đầu từ ánh mắt, đôi tay, hơi thở, vẻ mặt, sự chuyển động của cơ thể,... Do vậy, trước, trong và sau khi hôn, bạn đừng quên chú ý đến những yếu tố này.

 

Ánh mắt, sự khởi đầu hoàn hảo

 

Một ánh mắt rạo rực là sự khởi động hoàn hảo để đốt nóng cảm xúc cho nàng. Nhiều chàng trai do quá nóng vội, quá căng thẳng, muốn gây bất ngờ mà “tiến hành” hôn theo kiểu “chộp giật” làm nàng hoảng hốt. Không thể vội vàng đâu bạn. Một khi đã đi vào thế giới cảm xúc thì không cần phát huy sức mạnh của ánh mắt nữa. Nhắm mắt và thả lỏng, và phiêu du, dẫu phía trước đất có sụp thì cũng đừng… mở mắt.

 

Hơi thở, sức mạnh lôi cuốn

 

Đầu bạn dần dần hướng về cô ấy, thời gian cho việc này không quá dài, không quá ngắn, vừa đủ để cho cô ấy cảm thấy được hơi thở nóng bỏng và nhịp tim thổn thức của bạn. Những điều này làm cô ấy thực sự xúc động và bị cuốn vào vòng xoáy của nụ hôn.

 

Vòng tay, điểm tựa ấm áp

 

Tay bạn có thể ôm ngang eo, ngang lưng hay ngang vai cô ấy, tùy tư thế. Trước trong và cả sau khi hôn, bạn có thể dùng tay vuốt nhẹ vào má hoặc cằm của cô ấy để tăng sự liên kết. Những cử chỉ của đôi tay không chỉ thể hiện cảm xúc mà còn là điểm tựa vững chắc cho cô ấy. Bạn phải đặt tay thế nào cho nàng cảm giác thoải mái nhất; nàng sẽ giao phó người mình cho một vòng tay ấm áp và vững chãi. Khi đã đạt được điều này thì bạn nên chú ý tập trung vào “chuyên môn” nhé. Sẽ có rất nhiều anh chàng tham lam muốn có những đụng chạm “sâu sắc” hơn. Nhiều lúc do không kiềm chế được cảm xúc, tay bạn “vô tình” chạm vào những chỗ nhạy cảm trên người nàng. Và nàng phản ứng, và những nỗ lực trước đó của bạn sẽ trở thành công “dã tràng xe cát”.

 

Môi - nơi hội tụ cảm xúc

 

Bắt đầu với sự dịu dàng và thận trọng. Bạn cứ tưởng tượng mình là con sóng mơn man “bãi cát vàng em”. Hãy làm theo lời khuyên của Xuân Diệu “hôn thật khẽ thật êm”. Bạn đừng đẻ cảm xúc mình lấn át tất cả mà phải vừa hôn vừa lắng nghe, thăm dò cảm xúc của cô ấy. Nếu cô ấy đang bằng lòng với sự dịu dàng, bạn hòa nhịp theo; nếu cô ấy có dấu hiệu muốn tăng tốc, bạn phải là người cầm vô lăng và nhấn ga.

 

 

Lưỡi, bước nhảy để thăng hoa

 

Khi nụ hôn đã đến độ cao trào, bạn mới tung ra con át chủ bài quan trọng, đó là Lưỡi. Lưỡi là sự giao thoa ở mức độ cao hơn về xúc giác. Trong miệng của mỗi người có những dây thần kinh cực kỳ nhạy cảm. Lúc này thì thực sự nụ hôn của bạn đã đạt đến độ cao trào và sự thăng hoa.

 

Kết thúc, một bản nhạc hay một cảnh quay?

 

Đừng kết thúc theo kiểu một cảnh quay ở phim trường. Hô “cắt” là… xong. Kết thúc nụ hôn cũng như kết thúc một bản nhạc, thật tinh tế để tạo nên nét lắng sâu trong lòng người. Bạn huy động trở lại những sự hỗ trợ đắc lực đã được sử dụng ở giai đoạn khởi đầu. Ánh mắt thật thiết tha. Vẻ mặt ngọt ngào cùng nụ cười ý nhị cho nàng biết là bạn dang rất hạnh phúc. Mặc dù bạn rất muốn tận hưởng cảm giác ngây ngất nhưng đứng có ngồi lặng im để nhấm nháp. Hãy nắm lấy tay nàng, hôn lên tóc nàng,… chẳng hạn. Tất cả sẽ trỏ nên tuyệt vời.

 

Bây giờ thì bạn có thể tự tin nghĩ đến những nụ hôn vào những lần sau.