Giới tính » Chuyện phòng the

"Lên tiên" thật nhanh

03-11-2008 | Nguồn: Chi Anh

Sex không phải là đích đến mà chính là quãng đường đi. Đó là cảm giác tuyệt vời nhưng nếu mất đến 5 tuyến xe buýt, 2 lần tàu rồi lại một chuyến bay để lên được đỉnh, thì hành trình này có vẻ mệt nhọc quá. Ivillage sẽ dạy các bạn cách đến đỉnh nhanh hơn thế.

 

Đàn ông hiếm khi gặp trục trặc gì với chuyện lên đỉnh còn phụ nữ thì lại thường xuyên. Có nhiều cách bạn nên áp dụng nhằm tăng tốc cho chuyện lên tiên.

 

 

Làm nóng bản thân

Ngay cả khi hai người chỉ đi ra ngoài ăn tối bạn cũng đã có thể liên tưởng đến một cuộc mây mưa sau đó. Khi nghe anh ta nói, bạn thầm mong rằng chiếc lưỡi kia sẽ làm điên đảo “cô bé” hoặc bạn thích ngón tay đang mân mê lon bia kia chút nữa sẽ “khám phá” nơi thâm cung. Tự kích thích bản thân bằng chính suy nghĩ đó như là bước đệm để chàng dẫn dắt bạn cùng lên đỉnh với chàng.

 

Thở sâu

Một số người cho rằng nín thở khi lên đỉnh giúp tăng cảm giác. Số khác nói rằng nín thở khiến máu đẩy lên não và ra khỏi cậu bé. Một số khác lại ủng hộ việc tiếp tục thở sâu khi đang lên đỉnh bởi họ cho rằng làm thế có thể giúp bạn lên đỉnh thêm lần nữa.

 

Tăng sức khoẻ cơ

Hệ cơ kegel mà bạn dùng để nhịn tiểu có thể giúp gia tăng khoái cảm cho bạn. Hãy tập căng cơ và thả lỏng từ 10 đến 20 lần mỗi ngày sẽ giúp cơ đó khoẻ mạnh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ kéo dài được sự giao hợp và đẩy mạnh cực khoái.

 

Khám phá cơ thể

Mỗi vùng trong bộ phận kín của bạn đều có điểm khoái cảm riêng. Một số người sướng nhất ở xương cụt, người khác lại run rẩy ở điểm G.

 

Trộn lẫn xúc cảm

Kích thích chỗ kín hoặc vuốt ve ngực đồng thời khi giao hợp. Nếu mọi bộ phận trên cơ thể đều được kích thích một lúc thì toàn bộ cơ thể bạn sẽ như bị điện giật. Và cơn cực khoái sẽ là không thể tin được.

 

Hết mình vào chỗ ấy

Hầu hết phụ nữ cần được kích thích bộ phận kín khi giao hợp để đạt được cực khoái. Thực tế, nếu vật nhỏ xíu đó không được kích thích trực tiếp, thì sự cọ sát tại xương mô cũng có thể tạo nên nhiều hưng phấn. Nếu bạn muốn có thêm khoái cảm, bảo bạn đời chạm vào chỗ đó khi làm tình, đặc biệt khi bạn gần tiến tới đỉnh điểm.

 

Kiểm soát các mức độ hưng phấn

 

Ghi nhớ các mức độ hưng phấn từ 1 đến 10, với 10 là lúc cực khoái. Khi đạt tới mỗi mức độ, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn. Biện pháp này sẽ cho ra kết quả là những cơn cực khoái sâu mạnh bởi nó tối ưu hoá sự tiết ra endorphin.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…