Làm tăng thêm sức hấp dẫn khi vào cuộc

“Giữ nguyên trang phục trong trạng thái phấn khích làm sex trở nên hào hứng hơn. Thêm vào đó, bạn có thể dùng trang phục và phụ kiện khác nhằm gia tăng cảm xúc”, Georgia, nhà nghiên cứu tình dục học lâm sàng tại Gloria G. Brame cho biết.
Hãy sáng tạo và thử chơi đùa cùng chàng với một vài mẹo nhỏ sau:

- Ôm từ phía sau và để chàng được bao bọc bởi cánh tay bạn. Trượt bàn tay đến chỗ nhạy cảm và hôn vào gáy.

- Cho chàng được chiêm ngưỡng khi bạn chỉ mặc một bộ đồ lót kèm với giày bốt cao. Điều này dường như nhân đôi ham muốn cho chàng.

- Bịt mắt chàng bằng cravat. Việc che khuất tầm nhìn sẽ đánh thức các giác quan khác làm việc mạnh hơn, háo hức hơn và điều khiển sự tò mò của chàng.



- Theo Cosmopolitan, mặc một chiếc yếm lụa và trượt thân thể bạn trên người anh ấy. Sự mềm mại của lụa cộng với sự “phập phồng” nơi cơ thể được kích thích đủ để “thiêu đốt” xúc cảm.

- Để miệng chàng được nô đùa với bộ ngực của bạn qua một chiếc áo mỏng. Từ từ để nó được kéo xuống theo chiều khám phá của anh ấy.

- Tháo một nửa thắt lưng và vuốt ve chiếc bụng của chàng.

- Kéo chiếc quần dài của anh ấy xuống, nhưng không tháo hẳn mà chỉ dừng ở ngang gối. Chạm vào thành viên quan trọng nhất từ bụng trở xuống và cắn nhẹ. Cảm giác buồn buồn kèm theo nơi “nhẹ nhất” bị phơi bày làm chàng thấy gợi tình.

- Đặt tay và miệng chàng lên cơ thể bạn lúc mặc đồ lót. Ánh mắt ngấu nghiến và hơi thở dồn dập sẽ tiết lộ bí sự kích động của chàng.

- Chỉ mặc độc một chiếc áo lót trên người và trượt để cô bé lượn lờ trên người chàng

- Mở toang khuy áo khi cảm xúc lên đến đỉnh điểm. Đặt toàn bộ đôi gò bòng đảo ngay trước mũi chàng.