Làm sao để chàng hết tự sướng ?

Chuyên gia tình dục Ian Kerner cho hay " Có rất nhiều yếu tố khiến hiện nay càng ngày càng có nhiều đàn ông thích "tự sướng", và chính việc "tự sướng" quá nhiều gây cản trở đời sống tình dục của đàn ông.
Chuyên gia sex Ian Kerner cho hay " Có rất nhiều yếu tố khiến hiện nay càng ngày càng có nhiều đàn ông thích "tự sướng", và chính việc "tự sướng" quá nhiều gây cản trở đời sống tình dục của đàn ông. Đầu tiên là do nên kinh tế khủng hoảng như hiện này khiến rất nhiều người mất việc bởi thế học chỉ biết ở nhà, chán nản và bắt đầu tìm đến thủ dâm. Thứ hai là do hiện nay băng đĩa sex có tràn lan trên thị trường, mọi người có thể tiếp cận văn hóa phẩm đồi trụy này một cách dễ dàng. Có nhiều đàn ông xem phim sex hàng ngày".

Sẽ có nhiều hậu quả bị gây ra nếu như thủ đâm quá nhiều. Nếu thủ dâm với tần suất cao thì rất khó để có thể đạt được cực khoái với bạn tình. Bàn tay có thể tạo ra nhiều ma sát hơn cơ quan sinh dục và khi quen dần với mức độ ma sát này thì dần dần cơ quan sinh dục sẽ không đáp ứng đủ kích thích như khi sử dụng tay.
Làm thế nào để hạn chế chàng thủ dâm

Bạn để ý nếu anh ấy mất khá nhiều thời gian mới có thể đạt được cực khoái thì bạn có thể nghi ngờ anh ấy thủ dâm quá nhiều. Hyax nói với anh ấy rằng bạn thấy anh ấy dường như không cảm thấy thỏa mãn trong khi quan hệ và bạn muốn anh ấy thoải mái hơn. Sau đó, nói với anh ấy bạn đã đọc trên Cosmo người ta bảo rằng nếu thủ dâm quá nhiều thì sẽ rất khó đạt được cực khoái khi quan hệ với bạn.

Khuyến khích anh ấy bằng cách giải thích cho anh ấy biết rằng "chuyện chăn gối" sẽ hoàn hảo hơn khi anh ấy có thể kết thúc và bạn sẵn lòng "yêu" anh ấy bất cứ khi nào muốn. Nếu như anh ấy vẫn "chứng nào tật nấy" thì đã đến lúc bạn tìm cho anh ấy một bác sĩ chuyên khoa để nhờ tư vấn. Hi vọng rằng sau đó anh ấy sẽ bỏ được thủ dâm và tìm niềm vui thực sự khi bên bạn