Làm nóng chuyện ấy trong mùa đông

Lên lịch cho chuyện yêu đương để cùng nhau đón một Giáng Sinh và năm mới đầy lãng mạn. Chắc chắn sự nóng hổi trong ý tưởng của bạn sẽ xua tan đi cái lạnh lẽo của mùa đông, giúp tình cảm thêm gắn bó.

Tháng 12

Ngày mồng 8: Khi cùng chàng tham dự một sự kiện nào đó, hãy kín đáo truyền tải bằng ánh mắt lời mời gọi. Điều đó sẽ thôi thúc chàng muốn cùng bạn về nhà.

Ngày 16: Đi đến một nơi nào đó không cách xa thành phố lắm để tận hưởng hương vị ngày cuối tuần với nhau. Nắm tay và cùng uống chocolate nóng.

Ngày 18: Theo Redbook, lập một mật mã riêng để nói với người ấy rằng bạn không thể chờ đợi đến thời điểm khác cho chuyện ân ái.

Ngày 22: Làm món rượu nóng đánh trứng và mời vài người bạn tới chơi cờ. Hãy thách thức các đôi khác chơi kiểu mà bạn thích. Người chiến thắng sẽ quyết định trò chơi tiếp theo.

Ngày 24: Trước ngày Giáng Sinh. Bạn có thể đi dạo phố và trao nhau nụ hôn vào bất kỳ lúc nào mình muốn.

Ngày 25: Giáng Sinh đến rồi. Hưởng trọn một đêm Noel huyền diệu với nến, bánh, hoa.

Ngày 26: Hãy quấn giấy bọc quà và ruy băng quanh người, để chàng ngạc nhiên trước món quà dễ thương mà ông già Noel gửi muộn.

Ngày 29: Đổ rượu vang vào rốn của người ấy và hút thật sạch. Bạn cũng có thể thay thế bằng một loại rượu sơ-náp bạc hà. Thức uống tình yêu này làm bạn hứng khởi.

Ngày 31: Chúc mừng năm mới. Vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới hãy tặng chàng một nụ hôn say đắm với mong muốn năm tới tình yêu của hai người vẫn mặn mà.

Tháng 1

Ngày mồng 2: Mang tới cho chàng tách trà hoặc cà phê nóng và nhờ chàng ủ ấm bạn.

Ngày mồng 6: Chuẩn bị một ngày riêng của đôi ta bằng việc đưa bọn trẻ đến nhà ông bà ngoại từ 7h30.

Ngày mồng 8: Trong khi chàng đang tắm, sấy nóng khăn tắm để khi anh ấy cảm thấy ấm áp, dễ chịu

Ngày 16: Đi ra ngoài chơi trong ngày giá lạnh. Thay đổi không khí sẽ làm cả hai muốn gần nhau.