Làm ngọt đời sống lứa đôi

Trong đời sống vợ chồng, nếu cả hai biết chú ý, quan tâm đến nhau nhiều hơn, hẳn những giây phút yêu nhau sẽ càng thêm mặn nồng.

 

 

Nụ hôn: Có rất nhiều người đàn ông không hôn người bạn tình của mình. Tại sao? Bởi các nàng không thích hay vì hơi thở của chàng có vấn đề?

 

Sự thật là có đến 99% phụ nữ thích được chàng biểu lộ tình cảm của mình bằng nụ hôn, nhất là những nụ hôn bất ngờ.

 

Âu yếm: Phụ nữ rất thích sự chủ động tấn công của chàng. Cảm giác được mơn trớn, ve vuốt lên các vùng nhạy cảm sẽ tạo sự thân thiện và phấn khích cho nàng hơn trong những lần yêu nhau.

 

Không đặt hết trọng lượng lên người nàng: Điều đó chỉ có thể chấp nhận trong chốc lát nhưng bạn chú ý không đặt hết trọng lượng của mình lên người nàng, bởi có khi làm nàng nghẹt thở, sợ hãi và không còn ham muốn kể cả những lần tiếp sau đó.

 

Chú ý đến cảm xúc của nàng: Thời gian không thật sự quan trọng, miễn sao bạn phải giúp nàng đạt được cảm giác cực khoái thật sự.  Các nhà nghiên cứu tình dục học cho biết “cuộc chơi” của chàng và nàng kéo dài từ 25-30 phút. Khúc dạo đầu sẽ mất khoảng từ 5-20 phút. Nếu thường xuyên “xuất quân” quá sớm nàng sẽ không hài lòng nhưng để quá lâu hoặc lần nào cũng giống lần nào sẽ khiến cô ấy cảm thấy tẻ nhạt, giống như một tờ giấy nháp. Trường hợp không thể kiểm soát được mình, bạn hãy dành nhiều thời gian cho việc âu yếm, vuốt ve nàng.

 

Bật đèn xanh: Cuộc “ngao du” tuyệt diệu rồi cũng phải đến hồi kết thúc. Bạn cũng nên dùng tín hiệu ngầm thông báo cho nàng biết để cả hai cùng hưởng những giây phút hân hoan. Có thể nói với nàng những câu đơn giản như: “Anh chuẩn bị đấy!”… là đủ.

 

Cần nhẹ nhàng: Cuộc sống vợ chồng không giống như phim ảnh, bạn không nên có kiểu hành xử thô bạo với nàng. Tốt nhất không nên thường xuyên đề cập nhiều đến các loại phim ảnh mang tính khiêu dâm. Vì đơn giản nàng sẽ rất sợ khi nghe đến điều đó và tỏ ra mất tự tin vì nghĩ rằng không biết mình có bằng các cô gái trên phim hay không? Đừng để nàng có ý xấu về người đàn ông tay kề vai ấp luôn có tư tưởng đó trong đầu.

 

 

Không quên khen ngợi: Tâm lý phụ nữ rất thích được khen ngợi. Khi tay trong tay, bạn cũng đừng nên tiếc những lời khen đại loại như: Da em hôm nay mát quá hay áo em mềm thật đấy…

 

Được lời như cởi tấm lòng, bạn sẽ thấy nhiều bất ngờ đấy. Kết thúc, bạn có thể nói bâng quơ: Hôm nay em thật tuyệt!

 

Chay nước rút: Một số chàng băn khoăn rằng vừa mới bắt đầu chưa đầy 5 phút thì “chưa đến chợ đã hết tiền”. Vấn đề này không quan trọng vì thi thoảng bạn cũng có thể chạy nước rút nhưng không nên vượt quá 2 lần/ tuần.

 

Hầu hết phụ nữ không thích chuyện ấy cứ lặp đi lặp lại, giống như kịch bản sắp sẵn. Họ thích những thứ gọi là “cú đánh bất ngờ”. Việc gần gũi có thể diễn ra lúc nhanh, lúc chậm với  nhiều tư thế… sẽ tạo hứng thú cho nàng.