Làm mới trong ‘chuyện yêu’

Chuyện chăn gối của hai vợ chồng luôn là một trong những vấn đề của cuộc sống mà phụ nữ quan tâm nhất. Người phụ nữ nào cũng muốn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới này khi ở bên cạnh người đàn ông mình yêu.

 

 

Muốn vậy, họ cần phải luôn bồi dưỡng, làm trẻ và khỏe cho tình yêu đôi lứa của mình bằng những "món ăn" của tình yêu. Bạn hãy chọn “những món ăn tình yêu” sao cho phù hợp với sở thích của mình.

 

Hãy tìm ra những vị trí mới mẻ

 

Đây là việc hết sức thông minh. Rất nhiều người trong chúng ta đều không biết rằng mỗi một vị trí trên cơ thể chúng ta đều muốn được vuốt ve, vì những gì mà chúng ta được tiếp xúc ấy đều đã chứng minh thực sự là khu vực nhạy cảm.

 

Hãy nắm lấy khoảng thời gian ngắn ngủi

 

Nhịp sống hiện nay rất khẩn trương, do vậy lúc nào bạn cũng rất bận nên nhiều khi sao nhãng chuyện chăn gối vợ chồng. Tuy nhiên, một lần yêu thương ngắn ngủi cũng tốt hơn rất nhiều so với chẳng có gì cả.

 

Quan hệ vợ hồng của hai người vẫn tiến triển bình thường nên cần phải dành thời gian và sức khỏe cho cuộc sống chăn gối để quan hệ vợ chồng được gần gũi thân mật hơn.

 

Sống trong niềm vui

 

Rất nhiều người cho rằng nếu phải nói ra là mình cần chuyện ấy thì thật xấu hổ nên thường chờ đợi ý kiến đối phương xem sao. Bạn cần biết rằng bạn muốn gì mà không nói ra người khác sẽ không thể biết được là bạn mong muốn điều gì. Muốn gì, thích gì hãy nói cho anh ấy biết. Bạn cần phải chiếm lấy thế chủ động để cuộc sống tràn đầy niềm vui.

 

Tình yêu và rèn luyện sức khỏe

 

Tình yêu luôn gắn liền với sức khỏe. Có tình yêu mà không có sức khỏe thì liệu có làm nổi việc gì không. Do đó, muốn có sức khỏe và tình yêu thì bạn cần phải thường xuyên luyện tập thể dục. Như vậy, sẽ có ích cho cuộc sống chăn gối của bạn.

 

Đừng cấm cửa chuyện ấy quá lâu

 

Một tuần mà không quan hệ chăn gối thì sẽ chẳng có ai để ý nhưng hai tuần mà không có chuyện ấy thì lại là có vấn đề. Dù muốn hay không thì bạn không nên cấm cửa chuyện ấy quá lâu, nếu không đến khi ham muốn của người ta đã qua đi thì chẳng có gì có thể cứu vãn được đâu.

 

Hãy tận hưởng giây phút ấy

 

Bạn có biết rằng có đến 75% phụ nữ không hiểu gì về bản thân mình không. Mỗi người đều có những vị trí nhạy cảm khác nhau trên cơ thể, vì vậy đòi hỏi bạn phải biết tự khám phá. Do đó, bạn cần phải biết tập trung tận hưởng từng giây phút mình có.

 

Hãy chậm thôi

 

Thật đáng buồn là đa số đàn ông thấy mỗi lần quan hệ giống như một trận đấu. Khi bạn vừa mới bắt đầu thì họ đã vội đi đến kết thúc. Vì vậy, bạn cũng cần phải thích ứng với anh ấy và nói cho anh ấy biết suy nghĩ của bạn. Như vậy thì anh ấy mới biết kiềm chế và chờ đợi bạn chứ.

 

Địa điểm bên ngoài ngôi nhà

 

Thỉnh thoảng bạn chọn nơi âu yếm là địa điểm bên ngoài ngôi nhà của bạn cũng là một sự thể nghiệm mới mẻ. Nhưng cần nhớ rằng hôn nhau bên ngoài công viên dễ bị mọi người nhìn thấy lắm. Do đó, bạn cần phải chú ý đến địa điểm và xem có ai nhìn trộm không nhé.

 

Hãy nói ra suy nghĩ của mình

 

Trò chuyện chính là cơ sở bền vững của tình yêu và hôn nhân. Nếu bạn cứ chờ đối phương đoán già đoán non mình nghĩ gì thì sẽ lâu lắm đấy. Hãy nói rõ ràng ra bạn thích cái gì chứ đừng đặt giả thiết là nếu đối phương biết. Nếu bạn không nói ra thì anh ấy là sao biết được.