Làm mới mình trong chuyện ái ân

Trong tình yêu, ái ân không chỉ đơn giản là nhu cầu mà là một "trò chơi" vô cùng lãng mạn. Nếu không nhiệt tình trong cuộc chơi, bạn sẽ thấy đó chỉ là một nghĩa vụ. Nếu có chút đam mê, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những hạnh phúc bất tận.

Askmen bật mí cho bạn 5 cách làm sau:

 

Bày tỏ sự hăng hái

 

Nhiều người trong chúng ta được dạy rằng tình dục không phải là ưu tiên cao nhất vì thế khi đàn ông có đòi hỏi được ân ái, nhiều chị em lấy lý do nọ kia hoặc đưa ra danh sách việc vặt phải làm để từ chối.

 

Nên làm: Không nhất thiết phải cố thủ mà bày tỏ hoan cảm của mình bằng những chuyển động và lời nói. Bạn nên hiểu rằng lên giường với một người không nhiệt tình chẳng khác gì chia sẻ bữa ăn tối lãng mạn với người chỉ thích xem tivi.

 

Làm mới mình trong phòng the

 

Thể hiện sự hài lòng

Cuộc giao ban sẽ nhạt nhẽo nếu như đối tác nữ lặng yên. Nguyên nhân của tình trạng này là chị em lo ngại nếu mình pha chút “âm thanh” vào trong buổi ân ái thì anh ta sẽ nghĩ họ là người đàn bà dâm đãng.

 

Nên làm: Quẳng gánh lo đó đi. Sex không làm bạn hư hỏng mà trưởng thành hơn mà thôi. Hãy nói cho anh ấy bạn thích thế nào khi được hôn, đặc biệt là khi chàng chạm đúng vào huyệt yêu. Tiếng rên rỉ trong khoảnh khắc đê mê báo hiệu cho chàng biết bạn là người tình khéo léo. Nên đưa ra các yêu cầu, có thể chàng sẽ đáp ứng hoặc không nhưng anh ấy sẽ biết được khao khát của bạn.

 

Khung cảnh ở phòng the

Bạn coi việc “dùng miệng” như một món quà cho bất cứ ngày đặc biệt hoặc nói cho anh ấy biết rằng nếu “ngoan ngoãn”, anh ta sẽ được phép thử một vị trí mới.

 

Nên làm: Ham muốn tình dục không chỉ dành riêng cho phái nam và càng không nên kìm kẹp nó lại. Trên thực tế, sex như là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như thức ăn, nước và chỗ ở. Bạn nên biết người ấy thích gì và trong khi thăm dò ý kiến bạn sẽ tìm ra được cách làm mới cho chuyện yêu của mình.

 

Sáng tạo

Những ý tưởng mới lạ, độc đáo của bạn được đồng nghiệp đánh giá khá cao trong khi chuyện ấy của bạn lại đang đi theo lối mòn.

 

Nên làm: Tại sao bạn không phát huy sức sáng tạo của mình trong chuyện giường chiếu. Thay đổi lộ trình, tư thế yêu, cách vuốt ve cũng làm bạn tình thấy phấn khích.

 

Thời gian lãng mạn

 

Bạn khăng khăng bắt chàng cứ phải đúng giờ đó leo lên giường, thực hiện nghĩa vụ rồi lăn ra ngủ.Nên làm: Michael Webb, người sáng lập ra trang web TheRomantic.com gợi ý rằng nên lập kế hoạch tình yêu theo tuần xen kẽ thời điểm giữa ngày và đêm. “Nếu bạn muốn khơi gợi được trí tưởng tượng cũng như khao khát của chàng thì bạn nên làm “chuyện đó” vào ban đêm. Nó sẽ làm chàng đồng lòng theo bạn”, ông nói.