Làm mát ""chuyện ấy""

Bạn đặt một viên đá vào rãnh giữa hai bầu ngực mình, đợi cho đá tan chảy, làm như vậy sẽ khiến vùng da này của bạn ướt át và mát mẻ; tiếp đến, bạn đặt “cậu bé” của chồng vào khu vực này và để anh ấy được phép ""xuất quân"" ở đó.

Làm mát

Bạn có thể thực thi "trò chơi" lúc thời tiết oi bức... (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, dưới đây còn những gợi ý về các "trò chơi" mà 2 bạn có thể thực thi, lúc thời tiết oi bức...

 

1. ""Cho"" chồng một viên đá để anh ấy tô những đường tròn men quanh bầu ngực vợ. Trong khi anh ấy chậm rãi ""làm việc"", bạn có thể ngả dần ngả phía chồng.

 

2. Chà viên đá lạnh trên cơ thể của chồng; sau đó, bạn dùng lưỡi "quét" theo đường đi mà viên đá vừa tạo ra. Sự thay đổi nhiệt độ giữa hơi mát của đá và độ ấm của lưỡi bạn sẽ mang lại cảm giác khoan khoái cho anh ấy.

 

3. Màn yêu nóng - lạnh bằng miệng, gồm 2 động tác luân phiên nhau: ngậm “cậu bé” trong miệng khoảng 30 giây, rồi chuyển qua dùng tay xát đá lạnh vào “cậu nhỏ”. Chuyển từ nhiệt độ ấm trong miệng sang cảm giác rùng mình vì lạnh sẽ khiến đối phương “chịu không nổi”.

 

4. Gợi ý để anh ấy uống một ngụm nước lạnh; sau đó, anh ấy lần lượt hôn lên những vùng da mỏng trên người bạn (như cổ tay, mặt trong của khuỷu tay và vùng “tam giác mật”).

 

5. Nếu bạn được yêu bằng miệng, thử hướng dẫn chồng thay đổi luân phiên 2 hành động: anh ấy dùng tay chà đá lạnh vào “cổng thành”, rồi anh ấy lại tiếp tục dùng miệng và lưỡi “chăm sóc” chỗ đó. Để tăng thêm hứng thú, có thể cùng chồng chơi trò này trong khi bạn vẫn mặc nguyên quần chip.

 

6. Dùng đá massage vào gan bàn chân của chồng. Vùng da này có mối liên quan mật thiết đến vùng não điều khiển hưng phấn của đối phương. Cách này để chồng bạn nhanh chóng đạt được hứng khởi.

 

7. Chậm rãi dùng nước lạnh, vẩy nhẹ lên lưng rồi massage cho chồng; sau đó, bạn gợi ý để anh ấy "nghịch" với vợ theo cách này.