Giới tính » Chuyện phòng the

Làm chuyện ấy trong lúc đi du lịch như thế nào?

31-12-1969 | Nguồn: DT

Xu hướng của các cặp vợ chồng mới cưới là hưởng "tuần trăng mật" ở một khu du lịch nào đó. Tuy nhiên, theo phép "dưỡng sinh tình dục" thì lại đặc biệt chú ý đến vệ sinh tình dục trong khi đi chơi xa.

 

 

 

"Dưỡng sinh tình dục" nghĩa là căn cứ vào đặc điểm sinh lý và quy luật sự sống mà thực hiện hoạt động tình dục lành mạnh để phòng bệnh và mạnh khoẻ sống lâu.

 

Vậy vì sao trong hoạt động du lịch người ta lại đặc biệt chú ý đến vệ sinh tình dục? Đơn giản là do hoàn cảnh đặc thù của hoạt động du lịch.

 

Đặc thù của hoạt động du lịch:

 

- Hoạt động du lịch leo núi vượt sông, lượng vận động rất lớn, cơ thể dễ mệt mỏi, trong tình trạng đó càng phải chú ý dưỡng sinh tình dục.

 

- Ở những nơi du lịch, số lượng gái bán dâm rất đông đảo với nhiều thủ đoạn khôn khéo. Hầu hết số gái này đều có bệnh tình dục, dễ dàng truyền bệnh cho những du khách "hảo ngọt".

 

- Một số nơi du lịch, nhất là những nơi điều kiện vệ sinh không tốt rất bất lợi cho hoạt động tình dục.

 

- Nhiều gia đình đi du lịch cả nhà lại thuê phòng ở chung, cũng bất lợi cho hoạt động tình dục.

 

- Những đôi vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật ngày mùa đông thường dễ mệt mỏi cao độ cộng với sự hưng phấn tình dục bất thường, rất có hại cho sức khoẻ.

 

- Như vậy, dưỡng sinh tình dục trong du lịch mang tính đặc thù do hoàn cảnh đặc thù quyết định. Người đi du lịch chẳng thể coi thường điều đó.

 

Những điểm cần chú ý

 

Nhưng tìm kiếm khoái lạc là bản tính của con người; bản thân hoạt động du lịch đem lại những khoái lạc tổng hợp. Nếu sức khoẻ cho phép, du khách vẫn có thể thực hiện hành vi tình dục cho thêm phần vui vẻ. Song cần chú ý mấy điểm sau:

 

- Chỉ nên sinh hoạt tình dục khi cảm thấy không mỏi mệt bởi vì sinh hoạt tình dục vốn là sự hưng phấn cao độ của toàn bộ cơ thể, cả thể lực và tinh thần và chẳng những thương tinh mà còn hao khí.

 

Y học hiện đại cho rằng sinh hoạt tình dục khiến cơ thể tiêu hao nguyên khí rất lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi mặt của cơ thể. Nhiều vua chúa ngày xưa chết yểu chỉ vì hoang dâm vô độ, ham mê tửu sắc.

 

Khi đi du lịch, du khách thường phải đi bộ nhiều, ăn ngủ thất thường, dễ mệt mỏi, trong tình trạng đó, dù là vợ chồng mới cưới cũng không nên giao hợp.

 

Về điểm này sách Thiên kim yếu lược phương từ đời Đường từng chỉ rõ: "Đi đường xa mệt mỏi mà nhập phòng thì ngũ lao hư tổn, khó có con". Nghĩa là nếu đi đường xa mỏi mệt mà sinh hoạt tình dục thì sẽ làm cho cơ thể sinh bệnh, thậm chí ảnh hưởng xấu tới sự thụ thai.

 

Những người bị bệnh tim mạch, huyết áp cao, lao phổi, viêm gan mạn tính, tốt nhất là không hoặc ít sinh hoạt tình dục để khỏi làm cho bệnh tình thêm trầm trọng. Người già khi đi du lịch cũng vậy.

 

- Giữ gìn vệ sinh trong khi sinh hoạt tình dục. Trước và sau khi giao hợp, cần dùng nước ấm rửa sạch cơ quan sinh dục. Như vậy nữ sẽ tránh bị bệnh viêm nhiễm âm đạo và hệ thống tiết niệu, nam có thể đề phòng bị viêm qui đầu và viêm bìu tinh hoàn.

 

Y học hiện đại cho rằng cơ quan sinh dục ngoài của con người là nơi ẩn chứa nhiều chất bẩn, trong chất bẩn có vô số vi trùng, bởi vậy trước khi giao hợp cần rửa ráy cho thật sạch sẽ. Cũng cần chọn nhà trọ, khách sạn bảo đảm điều kiện vệ sinh về chăn màn giường đệm.

 

- Phương pháp sinh hoạt tình dục. Sinh hoạt tình dục là chuyện của cả hai vợ chồng, chỉ nên tiến hành khi cả đôi bên đều có ham muốn, tránh miễn cưỡng.

 

Miễn cưỡng giao hợp chẳng những gây trở ngại tâm lý mà còn có thể dẫn tới bệnh tật. Sinh hoạt tình dục không phải chỉ để thoả mãn bản năng mà là sự hoà hợp về tinh thần và thể xác đem lại khoái cảm cho cả đôi bên.

 

Trong thời gian đi du lịch, vợ chồng nên giảm số lần giao hợp so với khi ở nhà. Khi say rượu chớ giao hợp. Vì lúc say, người say không còn làm chủ nổi hành vi của mình, động tác thường sỗ sàng thô bạo.

 

Còn người vợ nếu thụ thai thì rất dễ có nguy cơ sinh quái thai hoặc đứa con sau này sẽ trì độn, chết yểu. Do đó, trong khi hưởng tuần trăng mật bằng cách đi du lịch thì không nên thụ thai, càng không nên thụ thai khi say rượu.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…