Làm chủ sự quyến rũ

 

Chăm chú, khôn khéo, khôi hài và thanh lịch là tất cả những gì bạn nên làm. Nên bắt đầu bằng cuộc trò chuyện, tiếp tục với các trò chơi với giác quan, tăng tốc dần với sự mơn trớn nhẹ nhàng và về đích với tất cả sức lực đang có.

 

 

Biết cách nói chuyện với sex

 

Sex tuyệt vời bao giờ cũng vượt xa khỏi cơ thể. Một người tình lý tưởng sẽ kích thích cả tâm trí và cảm xúc. Hãy ca ngợi bạn tình từ đầu tới chân và khiến chàng hoàn toàn tin mình. Làm bạn tình cảm thấy mình thật sexy và đáng thèm khát.

 

Chủ động

 

Đôi khi hãy để chàng nhường vai trò nhạc trưởng cho bạn. Hướng dẫn, khuyến khích và chỉ cho anh ấy cách làm. Bắt đầu từ những động tác vuốt ve nho nhỏ, từng bước một, anh ấy sẽ cảm thấy thích thú và trở thành người tình trong mơ của bạn. Một người đàn ông biết rằng họ không phải là người đẹp trai nhất, thông minh nhất, giàu có nhất nhưng nếu anh ta biết rằng mình hấp dẫn thì... cuộc đời vẫn đẹp sao. Những lời nói như vậy làm họ thoải mái và sung sướng.

 

Tạo ra một không khí mời gọi

 

Chọn một vị trí thích hợp trong nhà, có thể là phòng khách để thay đổi địa điểm yêu. Đặt các ngọn nến xung quanh phòng để có thể gợi ý chuyện tình tang. Bật một điệu nhạc nhẹ nhàng làm nền cho bối cảnh. Đặt hai chiếc gối lên sàn nhà nhưng đừng gần bàn cà phê hoặc cái gì đó tương tự. Phục vụ bữa tối với món ăn khoái khẩu của chàng. Tuy nhiên, đừng để chàng rơi vào cơn buồn ngủ với cái dạ dầy đầy chặt. Khi đã kết thúc bữa ăn, hãy ngồi cạnh càng và nhấm nháp một thứ đồ uống gì đó cùng với anh ấy. Nên uống đủ một lượng để bạn cảm thấy người nóng lên. Hãy quay anh ấy về phía mình và dần ngả vào người chàng.

 

Sự đụng chạm

 

Theo Sheknows, toàn bộ cơ thể của một người đang yêu đều rất nhạy cảm với sự vuốt ve của đối tượng. Cảm giác được mơn trớn, ve vuốt lên các vùng nhạy cảm như bầu ngực, cổ vai, tai... sẽ tạo sự thân thiện và phấn khích hơn. Vuốt ve những vùng nhạy cảm là cách tạo ra những cảm xúc cao trào và tích cực. Cơ thể lẫn tinh thần lúc ấy được thư giãn trong sự ngây ngất, đê mê.

 

Để cảm xúc bắt lửa mạnh mẽ

 

Kể một chuyện ngắn gợi tình cho chàng trong lúc tay vẫn chăm chỉ massage. Từ những gì bạn đọc hình ảnh sẽ hiện lên trong đầu chàng và anh ấy sẽ muốn bộc lộ ao ước sâu kín nhất của mình. Đây là một trong những kiểu mở khóa cảm xúc hữu hiệu của “thợ săn”.

 

Khi câu chuyện kết thúc cũng là lúc tâm trạng của hai người dâng trào mạnh mẽ. Hãy hôn anh ta dịu dàng và vẫn giữ bàn tay mình được miên man trên cơ thể chàng. Kết hợp việc khen ngợi cơ thể với dẫn dắt anh ấy tới phòng ngủ. Vặn đèn nhỏ dần chỉ để lại thứ ánh sáng mờ ảo để chàng nhìn thấy bạn đang ở trạng thái Eva.