Kiểu hôn Pháp vẫn đê mê

Chắc hẳn bạn đã từng nghe "nụ hôn kiểu Pháp" là nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn nhất mà các cặp đôi yêu nhau trao tặng cho nhau. Có thể bạn đã cùng bạn trai "thử" một vài lần. Tuy nhiên để nụ hôn đó thật hoàn hảo, hãy chú ý đến một số điều sau đây nhé.
1. Luôn luôn giữ hơi thở thơm tho, đây là điều căn bản đầu tiên cho một "nụ hôn kiểu Pháp". Vì vậy hãy đánh răng hoặc nhai kẹo cao su để răng miệng thơm tho, sạch sẽ. Có như vậy anh ấy mới thực sự bị hấp dẫn và cuốn hút.

2. Hãy bảo anh ấy thường xuyên cạo râu sạch sẽ, có thể cả hai cùng xịt một chút nước hoa để cơ thể thơm tho hơn. Tuy nhiên đặc biệt là phải bắt anh ấy cạo râu nhẵn nhụi để khi chạm vào môi bạn sẽ không khiến bạn bị đau. Nếu không bạn sẽ không thể cảm nhận vị ngọt ngào của nụ hôn.3. Hãy chọn một  không gian riêng tư, yên tĩnh để không bị ai quấy rầy trong lúc hai người đang đắm đuối  bên nhau. Một căn phòng nhỏ hay một chiếc sofa êm ái có thêm một chút nhạc nhẹ nhàng là không gian lý tưởng cho "nụ hôn kiểu Pháp".

4. Khi hai người ngồi cạnh nhau và trở nên hết sức thân mật. Hãy dành cho anh ấy những cử chỉ thân mật, tạo sự gần gũi hơn nữa với anh ấy như chạm nhẹ vào anh ấy.

5. Kéo anh ấy về phía bạn, nhẹ nhàng và từ tốn tiến sát đến anh ấy sao cho đầu của hai người đối diện nhau ở một khoảng cách vừa đủ để nụ hôn có thể được thực hiện. Nhắm mắt lại, nhẹ nhàng đặt môi lên môi anh ấy và để nguyên như vậy cho đến lúc hai người thoải mái và tự nhiên hơn.

6. Khi ban cảm nhận anh ấy đang rất thích thú, dùng lưỡi liếm nhẹ từ môi dưới lên môi trên của anh ấy. Sau đó một cách tự nhiên anh ấy cũng sẽ đáp trả lại bạn bằng một nụ hôn tương tự.

7. Bây giờ tiếp tục dùng lưỡi liếm nhẹ vào lưỡi của anh ấy, cảm nhận những cảm giác kích động tuyệt vời khi lưỡi của bạn chạm vào miệng anh ấy. Sau đó nhẹ nhàng cho lưỡi vào miệng anh ấy và khám phá bên trong một cách nhẹ nhàng, từ tốn và khiêu khích.

8. Cuối cùng, phần cuối cùng của nụ hôn kiểu Pháp là bạn dùng lưỡi liếm và cù nhẹ vào lưỡi anh ấy, giữ nguyên cử chỉ này lâu như bạn muốn. Cùng lúc đó hãy chạm vào eo, cánh tay và nách của anh ấy trong lúc môi vẫn đang hoạt động. Thoải mái cọ xát vào người anh ấy nếu bạn muốn. Điều này sẽ gia tăng cảm xúc cho cả hai người.

Trên đây là những điều căn bản cần biết nếu bạn muốn thử "nụ hôn kiểu Pháp". Hãy thoải mái thưởng thức vị ngọt ngào của nó nhé.