Giới tính » Chuyện phòng the

Kiểu hôn Pháp vẫn đê mê

15-09-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Thanh Huyền
Chắc hẳn bạn đã từng nghe "nụ hôn kiểu Pháp" là nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn nhất mà các cặp đôi yêu nhau trao tặng cho nhau. Có thể bạn đã cùng bạn trai "thử" một vài lần. Tuy nhiên để nụ hôn đó thật hoàn hảo, hãy chú ý đến một số điều sau đây nhé.
1. Luôn luôn giữ hơi thở thơm tho, đây là điều căn bản đầu tiên cho một "nụ hôn kiểu Pháp". Vì vậy hãy đánh răng hoặc nhai kẹo cao su để răng miệng thơm tho, sạch sẽ. Có như vậy anh ấy mới thực sự bị hấp dẫn và cuốn hút.

2. Hãy bảo anh ấy thường xuyên cạo râu sạch sẽ, có thể cả hai cùng xịt một chút nước hoa để cơ thể thơm tho hơn. Tuy nhiên đặc biệt là phải bắt anh ấy cạo râu nhẵn nhụi để khi chạm vào môi bạn sẽ không khiến bạn bị đau. Nếu không bạn sẽ không thể cảm nhận vị ngọt ngào của nụ hôn.3. Hãy chọn một  không gian riêng tư, yên tĩnh để không bị ai quấy rầy trong lúc hai người đang đắm đuối  bên nhau. Một căn phòng nhỏ hay một chiếc sofa êm ái có thêm một chút nhạc nhẹ nhàng là không gian lý tưởng cho "nụ hôn kiểu Pháp".

4. Khi hai người ngồi cạnh nhau và trở nên hết sức thân mật. Hãy dành cho anh ấy những cử chỉ thân mật, tạo sự gần gũi hơn nữa với anh ấy như chạm nhẹ vào anh ấy.

5. Kéo anh ấy về phía bạn, nhẹ nhàng và từ tốn tiến sát đến anh ấy sao cho đầu của hai người đối diện nhau ở một khoảng cách vừa đủ để nụ hôn có thể được thực hiện. Nhắm mắt lại, nhẹ nhàng đặt môi lên môi anh ấy và để nguyên như vậy cho đến lúc hai người thoải mái và tự nhiên hơn.

6. Khi ban cảm nhận anh ấy đang rất thích thú, dùng lưỡi liếm nhẹ từ môi dưới lên môi trên của anh ấy. Sau đó một cách tự nhiên anh ấy cũng sẽ đáp trả lại bạn bằng một nụ hôn tương tự.

7. Bây giờ tiếp tục dùng lưỡi liếm nhẹ vào lưỡi của anh ấy, cảm nhận những cảm giác kích động tuyệt vời khi lưỡi của bạn chạm vào miệng anh ấy. Sau đó nhẹ nhàng cho lưỡi vào miệng anh ấy và khám phá bên trong một cách nhẹ nhàng, từ tốn và khiêu khích.

8. Cuối cùng, phần cuối cùng của nụ hôn kiểu Pháp là bạn dùng lưỡi liếm và cù nhẹ vào lưỡi anh ấy, giữ nguyên cử chỉ này lâu như bạn muốn. Cùng lúc đó hãy chạm vào eo, cánh tay và nách của anh ấy trong lúc môi vẫn đang hoạt động. Thoải mái cọ xát vào người anh ấy nếu bạn muốn. Điều này sẽ gia tăng cảm xúc cho cả hai người.

Trên đây là những điều căn bản cần biết nếu bạn muốn thử "nụ hôn kiểu Pháp". Hãy thoải mái thưởng thức vị ngọt ngào của nó nhé.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…