Giới tính » Chuyện phòng the

Kích thước cậu nhỏ hơi bé được cải thiện bằng tư thế

25-11-2008 | Nguồn: 4sex.vn

(4sex.vn) Bình thường khi cương cứng, dương vật của đàn ông Việt Nam từ 10 đến 14 cm. Nhưng buồn thay là vẫn còn hàng ngàn người có kích thước dưới trung bình. Mặc dù kích thước cũng có ảnh hưởng phần nào đến sự "sung sướng" của các nàng nhưng nó không phải là yếu tố quyết định. Đôi khi "cao to" quá cũng khiến các nàng đau đớn và mất hứng thú.

 

Bạn nên nhớ rằng sự khởi động thích hợp và các tư thế phù hợp cũng đủ làm phụ nữ hài lòng cho dù bạn có chú em nhỏ. Dưới đây là các tư thế phù hợp nhất khi cậu nhỏ của bạn "dưới mức trung bình"


Trước khi thâm nhập
 

Thật bất ngờ là sự thăng hoa của sex không chỉ nằm ở việc "thâm nhập", và hầu hết đàn ông nhận thấy được tầm quan trọng của giai đoạn "làm nóng. Đàn ông có kích thước dương vật nhỏ hơn bình thường nên học kỹ thuật làm nóng và thực hành nó thật tỉ mỉ. Đến khi nàng gần đạt được "cực khoái" thì mới bắt đầu "thâm nhập". Lúc này, nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn nếu bạn biết áp dụng một số tư thế kích thích trực tiếp vào âm vật của nàng.


Giai đoạn làm nóng phải thế nào?


Giai đoạn làm nóng là tất cả mọi hoạt động khiến nàng bị kích thích trước khi "thâm nhập". Những nụ hôn và mơn trớn nhẹ nhàng luôn làm cho nàng hài lòng. Không nên giới hạn sự sáng tạo của bạn trong giai đoạn này nếu bạn muốn nàng "phát điên" lên.


Kích thích âm vật


Trước khi giao hợp, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để kích thích âm vật của nàng. Bạn có thể oral sex hoặc dùng tay đến khi nào đảm bảo rằng nàng gần đạt được. Điều đó sẽ giúp khi "hòa hợp" chỉ cần một vài chuyển động nhỏ thì cậu nhỏ của bạn vẫn có thể làm nàng thăng hoa.


Tư thế


Tư thế doggie


Khi thực hiện tư thế này, nó sẽ giúp cho những quý ông có cậu nhỏ nhỏ dưới mức trung bình vẫn cảm thấy "lớn" hơn. Để thoải mái cho nàng, hãy đặt 1 cái gối để kê đầu và vai nàng. Để tạo góc cho tư thế này hiệu quả nhất, lưng của nàng nên thẳng song song với chân khi quỳ. Tư thế này không chỉ áp dụng cho dương vật nhỏ mà nó cũng là tư thế giúp nàng lên đỉnh rất phổ biến.

 

Thủ thuật khi áp dụng tư thế này: luôn nghiêng thân hình về phía trước khi thâm nhập, duy trì sự tiếp xúc. Điều này giúp nàng cảm thấy "khít khao" hơn và giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn.

 

 Tư thế "con rắn"
 


Tư thế này cũng được áp dụng cho đàn ông có dương vật nhỏ. Khi đó, phụ nữ nằm ở trên, khép chân lại. Tuy nhiên cần lưu ý trọng lượng cơ thể nào. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, có thể chuyển hơi nghiêng người.


Thủ thuật áp dụng tư thế này: nếu bạn muốn thật sự có cảm giác khít khao, bạn nên để phụ nữ "trườn" lên xuống hoặc qua lại trên cơ thể bạn.


Tư thế "tai thỏ"


Tư thế này là khi nàng nằm ngửa, nâng 2 chân của nàng cuộn lên đến khi đụng "tai" (nên gọi là tư thế tai thỏ). Với tư thế này, phụ nữ sẽ cảm nhận được "cậu nhỏ" của bạn "ôm trọn" cô bé của nàng. Khi tình hình trở nên "nóng bỏng", sẽ rất khó để phụ nữ giữ nguyên vị trí nay, chúng tôi khuyên rằng bạn nên dùng tay để giữ chân nàng lại, đơn giản chỉ cần đặt tay hoặc dùng chính thân bạn để đẩy chân nàng lên.


Tư thế chữ V


Cũng giống như tư thế "tai thỏ", nhưng lần này bạn để chân của nàng lên vai mình

 

Mặc dù một số đàn ông quan trọng hóa "kích thước", nhưng sự thật là cho dù lớn hay nhỏ thì với sự hiểu biết bạn đời cũng sẽ giúp nàng của mình đạt cảm giác. Nói tóm lại, nếu lỡ "cậu nhỏ" của bạn dưới mức trung bình, nên tập trung thật kỹ vào giai đoạn làm nóng và áp dụng một số tư thế giúp sự cọ sát nhiều hơn. Điều này đảm bảo sẽ khiến nàng thật sự hài lòng.

 
4sex.vn chúc bạn thành công

 

 

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…