Kích thích bằng trò chơi

Những hành động mang lại tiếng cười, đơn giản như bị phát vào mông, được quảng cáo là tăng đến 200% hứng khởi cho vợ chồng.
1. Cô gái hư hỏng

Dụng cụ: Một chiếc lược nhựa hoặc tay không.

Cách chơi: Kể cho chồng những tội lỗi mà bạn đã gây ra trong ngày (cáu giận vô cớ với chồng, quên mua một món đồ trong siêu thị, không nhớ tên đồng nghiệp mới ở công ty…) trong tư thế bạn quỳ gối trên giường. Đối phương sẽ phát vào mông bạn bằng tay của anh ấy hoặc bằng chiếc lược nhựa.

Lý do gây hứng khởi: Được phát yêu vào mông là một sự thú vị. Mỗi cú “bốp” vào mông rộn lên cảm giác náo nức, có liên quan đến hứng khởi với “chuyện đó”.

2. Bom hẹn giờ

Dụng cụ: Một chiếc đồng hồ hẹn giờ.

Cách chơi: Đặt chuông báo thức trong vòng 20 phút (muốn nhanh gọn, nên cắt bớt còn 10 phút). Bất kỳ là mốc thời gian nào đã chọn, khi đồng hồ đổ chuông, đối phương không được phép “xâm nhập”.

Lý do gây hứng khởi: Cả 2 sẽ phải tiếc nuối khi “bom hẹn giờ” buộc phải ngưng giữa trận. Nhưng thường đàn ông sẽ không bao giờ chịu tuân thủ tuyệt đối luật chơi. Bạn sẽ thấy anh ấy lại ""hùng hục"" lao vào bạn và cuộc yêu sẽ trở nên nóng bỏng hơn.


Không nhìn thấy gì khi “giao ban” vừa tăng sự nhạy cảm, vừa kích thích tâm lý háo hức (Ảnh minh hoạ)

3. Bịt mắt và cưỡng đoạt

Dụng cụ: Khăn quàng cổ, cravate hoặc một miếng vải dùng bịt mắt.

Cách chơi: Bịt mắt anh ấy. Dẫn anh ấy lên giường hoặc một địa điểm khác. Sau đó, tiến đến và cưỡng đoạt đối phương... chậm, táo bạo hoặc theo cách mà bạn thích. Bạn gọi tên điểm nóng trên cơ thể mình và để anh ấy dùng tay “khuấy động” chúng.

Lý do gây hứng khởi: Không nhìn thấy gì khi “giao ban” vừa tăng sự nhạy cảm, vừa kích thích tâm lý háo hức. Nên gợi ý để chồng đổi vai cho bạn.

4. Em là tù nhân

Dụng cụ: Cravate hoặc một miếng vải lụa.

Cách chơi: Bạn bị trói tay ra phía sau hoặc cố định vào thành giường.

Lý do gây hứng khởi: Nếu bạn chấp nhận cảm giác nằm và bị trói thì đây thực sự là trò chơi thú vị. “Cảm giác gợi tình đến mức kinh ngạc vì tôi hoàn toàn là trung tâm gây sự chú ý của đối phương. Nhiệm vụ duy nhất của tôi là tận hưởng mà không phải chịu trách nhiệm với hành động nào từ anh ấy” – một phụ nữ chia sẻ.