Giới tính » Chuyện phòng the

Khúc dạo đầu khó quên

31-12-1969 | Nguồn: Danong
Bí quyết để giữ cuộc sống tình dục luôn nóng bỏng đó là luôn làm nó mới mẻ, khó phai và thú vị. Sao bạn không thử khiến nàng ngạc nhiên với những cử chỉ “yêu” bất ngờ. Những gợi ý sau giúp bạn mang đến cho nàng một khúc dạo đầu tuyệt vời và khó quên nhất.
 
 

 

  
Cùng nhau xem một bộ phim”nóng bỏng”
 
Một số phụ nữ không thích cách làm này chút nào, nhưng đa số lại muốn thử nó ít nhất một lần. Thực tế cho thấy, hầu hết phụ nữ cũng thích các loại phim “mát mẻ”, họ chỉ không chịu thừa nhận mà thôi. Vì thế, bạn hãy khéo léo chọn những phim mà cô ấy sẽ thích, nó sẽ có hiệu quả ngay tức khắc. Hãy chọn loại phim mà bạn biết chắc là cô ấy sẽ thoải mái và nàng sẽ trở nên nồng nhiệt ngoài mong đợi của bạn. Tuy nhiên, cũng không nên thử nếu cô ấy hoàn toàn không thích.
 
Tỉ tê với nàng một câu chuyện tình ái
 
Rất nhiều phụ nữ thích đọc các loại tiểu thuyết tình ái. Tại sao ư? Vì những tiểu thuyết này có tác dụng cũng tương tự như những quyển tạp chí “mát mẻ” dành cho cánh đàn ông. Kết hợp với một giọng kể gợi tình, bạn chắc hẳn cũng đoán được nó sẽ hiệu quả như thế nào với nàng. Dĩ nhiên đó không phải là loại tiểu thuyết lãng mạn mà nên là những câu chuyện về “chuyện lứa đôi”. hãy đọc lướt qua trước khi mua sách, nếu bạn không muốn mua phải những loại sách “rẻ tiền”. Hãy đọc cho nàng hoặc yêu cầu nàng đọc cho bạn nghe. Nhưng đừng nên đọc từ đầu đến cuối, vì nàng không thể chờ quá lâu như vậy.
 
Mát-xa toàn thân cho nàng
 
Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để “làm nóng” nàng. Hãy yêu cầu nàng nằm sấp trên giường và mặc càng ít quần áo càng tốt, tốt nhất là chỉ nên mặc một chiếc quần lót mỏng.
 
Điều chỉnh trọng lượng của bạn để ngồi phía trên lưng với 2 chân kẹp ngang hông của nàng, và bắt đầu luồn những ngón tay qua tóc nàng. Phụ nữ rất thích điều này. Nhẹ nhàng mát-xa phần tóc nàng rồi xuống đến cổ và vai. Bạn có thể tiếp tục với phần nào mà bạn thích nhưng nên làm thật chậm rãi. Khi nàng bắt đầu bị kích thích, hãy ấn nhẹ những ngón tay của bạn. Một chút “sức ép” trên lưng, hông, đùi và mông sẽ khiến nàng cảm thấy tuyệt vời.
 
 
“Trói” yêu nàng
 
Bị “trói” yêu cũng là một cách khiến phụ nữ “làm nóng”. Cách này rất dễ dàng. Bạn hãy mang theo một cái gì đó êm ái, vô hại chẳng hạn như một chiếc cà vạt. Khi âu yếm nàng, bạn nhè nhàng luồn tay xung quanh và nắm lấy cổ tay nàng rồi từ từ vòng tay và trói nàng lại. Hãy chú ý đến cảm xúc của nàng trong trường hợp nàng tỏ ra không thích thú. Xoay nàng lại và bắt đầu khám phá cơ thể nàng. Bạn cần tế nhị để từ từ “làm nóng” nhưng không khiến nàng đau và khó chịu. Chú ý đế tiếng kêu và cử động của nàng để biết khi nào nàng sẵn sàng. Đây cũng là dịp tuyệt vời để nàng đạt cực khoái qua tác động của những ngón tay của bạn.
 
Thêm gia vị cho cuộc sống
 
Sự đơn điệu làm giết chết cảm xúc tình dục ở người phụ nữ cũng như đàn ông. Nàng cũng như bạn không muốn có một đời sống tình dục nhàm chán. Nếu những cảm xúc trở nên quá quen thuộc hãy thử áp dụng một vài bí quyết nhỏ ở trên cho khúc dạo đầu. Hãy cho nàng biết bạn quan tâm đến cảm xúc của nàng như thế nào, chắc hẳn nàng sẽ hưởng ứng và trở thành một cộng tác tốt.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…