Giới tính » Chuyện phòng the

Khôn khéo khuyên nàng trong lâm trận

07-10-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Askmen

Không ai thích bị người khác cho là mình đã làm sai, đặc biệt trong chuyện ấy - thời điểm mà người ta dễ dàng bị tổn thương nhất. Bạn cần thật khôn khéo góp ý cho nàng nếu nàng làm điều gì mà không hợp với bạn, đừng bào giờ giấu kín trong lòng và chịu đựng.

Kéo dài tình trạng đó sẽ khiến bạn mệt mỏi và không muốn “yêu” nữa.

Mong nhận được  điều mình muốn khi “yêu” không phải là điều gì rắc rối. Nếu có thể làm tăng xúc cảm trong hai bạn khi làm chuyện ấy là điều cần thiết. Dưới đây là những mẹo nhỏ cách đưa cho nàng lời khuyên.

1. Yêu cầu điều bạn muốn

Hãy nói nhẹ nhàng với nàng bạn muốn như thế nào thay vì nói bạn không thích. Hãy nói “anh yêu cái cách khi mà  em..” hoặc “khi em làm như thế làm anh thật sự hạnh phúc”. Thực tế bạn có thể góp ý mà không làm nàng phật lòng. Phụ nữ thường thích nhẹ nhàng và tế nhị hơn là trực tiếp phê bình nàng, bạn có thể phê bình bằng cách nói về nhưng điều nàng làm tốt để động viên nàng.


Ảnh minh họa

2. Thể hiện cho nàng thấy điều bạn muốn

Hãy đưa ra chỉ  dẫn, nhưng đừng coi mình là lãnh đạo, hãy mơn man nhẹ nhàng quanh nàng bằng ngôn ngữ cơ thể của bạn. nàng sẽ dần hiểu ý của bạn, nhưng nhớ đừng khiến nàng trở thành “nô lệ” của bạn, nếu nàng không muốn cũng đừng ép.

 3. Luôn động viên nàng

Nếu bạn không phát ra bất cứ tiếng động gì khi “yêu”, bạn có thể khiến nàng nghĩ nàng đang làm sai chuyện gì đó mặc dù thực tế không phải vậy. Vì thế hãy động viên nàng bằng những tiếng rên nhỏ để thể hiện bạn đang lên cao trào vì nàng đang làm rất tốt. Hãy kết hợp kỹ thuật yêu khiến cho hai bạn cảm giác thăng hoa, cơ thể như hoà vào một để cuộc yêu thêm lãng mạn hơn.

4. Tác động lên nàng với những lời thì thầm

Khi cả hai bạn  đều rất nóng và thở gấp, bạn có thể  làm điều gì đó khác biệt đi, hãy kể cho nàng những câu chuyện “yêu” Nếu nàng hiểu rằng nàng đang làm khá tốt nhưng bạn muốn nàng cố gắng hơn nữa theo những cách mới, nàng có thể dễ dàng chấp nhận. Hãy dùng những lời nói đầy quyến rũ, thì thầm vào tai nàng “anh muốn em XXX hơn nữa” như thể bạn đang khao khát và có thể chết vì nàng.

5. Học tập lẫn nhau

Hãy lập một kế  hoạch “hẹn hò giáo dục giới tính” với nàng để bạn có thể hiểu thêm về cơ thể nàng, những điều nàng thích và ngược lại. nếu muốn đưa cho nàng lời khuyên, hãy nói cho nàng biết kinh nghiệm của bạn về điều đó và chắc chắn nàng sẽ nghĩ về việc này. Tạo một môi trường học hỏi cho cả hai bạn sẽ giúp đời sống chăn gối được cải thiện hơn. Luôn chia sẻ những khao khát, ước muốn của mình bằng cách nói đầy chân thành và nhẹ nhàng. Đó là cơ hội tốt khiến hai bạn làm mới khi “yêu” và luôn cảm nhận được thiên đường hạnh phúc.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…