Khơi lại cảm xúc nóng bỏng

Sự hăm hở, cuồng nhiệt trong phòng the lâu ngày cũng sẽ tan biến dần thay vào đó là những cách âu yếm và động tác giống nhau. Bạn nhận ra đời sống tình dục của mình đang già đi và muốn khôi phục lại nó. Các đôi tình nhân nên học cách thử nghiệm những kỹ năng khác nhau để có một kết quả tốt đẹp.

 

Ba cách sau sẽ giúp vợ chồng tìm cách điều chỉnh hợp lý để khơi lại nguồn cảm xúc nóng bỏng.

 

 

Không làm theo lộ trình

 

Theo Goodtoknow, mỗi cặp bạn tình đều cố gắng đi theo cách “yêu” nhằm tăng khoái cảm cho cả hai. Trung thực mà nói những cách làm cũ sẽ làm bạn buồn chán. Vậy tại sao bạn không thử đan xen cái mới và cũ vào nhau? Làm tình ở nhiều nơi khác nhau trong nhà, trên xe ôtô, trong bồn tắm, tăng gấp đôi gấp ba thời gian dạo đầu hoặc viết ra giấy điều bạn muốn làm trên giường. Nên coi sex như là một trò chơi, càng nhiệt tình bạn sẽ càng có game sôi động.

 

Thay đổi vài vị trí mới

 

Lần cuối cùng bạn làm tình với nàng ở ghế cách đây đã bao lâu rồi? Hãy thử vài vị trí khác biệt xem. Có đến hàng nghìn cách để làm nên điều mới lạ. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm vài kiểu không giống ai, điều đó sẽ làm nàng ngạc nhiên đến “vui thú” đấy.

 

Yêu buổi sáng

 

Sáng sớm là lúc bàng quang của nam giới căng nhất trong ngày. Do đó “cậu nhỏ” thường trong trạng thái được tự kích thích nhiều nhất. Đối với nam giới có sinh lý bình thường, mỗi sáng đều có thể “nghênh chiến”.

 

Đã có những nghiên cứu chứng minh, quan hệ tình dục 3 lần mỗi tuần vào buổi sáng sẽ giảm 2 lần nguy cơ mắc các bệnh về tim và giúp cơ thể luôn cân đối. Và “yêu” vào buổi sáng mới thực sự có lợi nhất. Nó có thể thay thế các bài tập thể dục vào buổi sáng. Vì khi “hành sự” tất cả các bộ phận trong và ngoài cơ thể phải hoạt động, rất tốt cho tuần hoàn máu và ổn định huyết áp.

 

Còn đối với phụ nữ thì được "giao ban" đều đặn vào buổi sáng, nhất là thời điểm giáp ngày “đèn đỏ” sẽ rất có lợi, vì điều này có thể loại bỏ hoàn toàn triệu chứng trước chu kỳ kinh nguyệt như đau nửa đầu, đau bụng, máu dồn xuống chân.