Khơi dậy đam mê yêu

Để tăng thêm sự hấp dẫn trong quan hệ vợ chồng, người ta đã áp dụng nhiều “chiến thuật”. Xin mách nhỏ bạn một trong những “chiến thuật” ấy, “chiến thuật” dùng hương thơm để khơi dậy đam mê “yêu” trong chàng.

 

 

Thông thường, chỉ khi ra khỏi nhà bạn mới sử dụng nước hoa nhưng có một điều có thể bạn chưa biết đó là nếu biết dùng hương thơm một cách khéo léo, có “chiến thuật” thì “chuyện ấy” sẽ trở nên nồng nàn, say đắm.

 

Dùng hương thơm trong khúc dạo đầu

 

Một trong những cách để đến trái tim của anh ấy là qua mũi. Hãy “đánh thức” cơ quan khứu giác của anh ấy bằng mùi thơm bạn nhé! Bạn có thể xức nước hoa vào những chỗ nhạy cảm nhất như chấm nước hoa hồng vào đằng sau tai, sau gáy và phun nước hoa có mùi ngọt ngào lên trên bụng phía dạ dày. Anh ấy sẽ bị kích thích và chìm đắm khi khám phá mùi hương ngọt ngào trên cơ thể bạn, cho đến khi anh ấy không thể dừng được nữa. Và lúc này bạn biết phải làm điều gì tiếp sau đó rồi chứ?

 

Tạo một vườn hoa trong phòng ngủ của bạn

 

Có một thực tế: Anh ấy khó có thể cưỡng lại những trái cây và cây cỏ có mùi thơm ngọt ngào. Bạn hãy tạo một vườn hoa quả thơm ngát trong phòng ngủ bằng một trong những cách sau để đánh thức đam mê trong anh ấy nhé!

 

- Nhỏ hai hoặc ba giọt tinh dầu cam hoặc nho lên bóng đèn ngủ của bạn, nhiệt sẽ phân tán những hương thơm đó.

 

- Cắm những loài hoa có mùi thơm trong phòng ngủ. Đặc biệt đổ đầy nước ấm vào bình hoa vì như vậy sẽ làm cho hoa nở nhanh hơn và tỏa hương thơm nhiều hơn.

 

- Đốt những ngọn nến có hương thơm trái cây, hoa lá, cây cỏ.

 

Tạo hơi thở thơm tho, ngọt ngào

 

Theo các chuyên gia nghiên cứu, những đôi bạn tình có thể cảm nhận được những nụ  hôn thật sự ngọt ngào của nhau. Những người đàn ông rất thích khi môi người bạn đời của họ có mùi bạc hà hoặc mùi vị ngọt ngào khác. Vì vậy, bạn nên làm cách nào đó để có được hơi thở thơm tho quyến rũ anh ấy.

 

Tỏa hương từ mái tóc

 

Mọi người đàn ông đều rất thích mùi thơm từ mái tóc được gội sạch sẽ của người bạn tình. Họ ngửi mùi hương từ mái tóc sạch như là một mùi hương ưa thích của họ. Bạn có thể nhẹ nhàng đề nghị anh ấy lùa tay vào mái tóc của bạn và thổi nhẹ, như vậy có thể nhiệt sẽ làm cho hương thơm tăng lên.

 

Khéo léo cho anh ấy làm quen với mùi thơm

 

Mùi thơm tỏa ra từ cơ thể anh ấy cũng làm cho bạn tăng thêm cảm giác hưng phấn, nhưng đôi khi anh ấy quên mất điều đó. Vậy bạn có thể kéo anh ấy vào tắm với những bánh xà phòng thơm hoặc dùng dầu tắm. Hoặc bạn xoa một chút nước hoa vào gan bàn tay của bạn và vuốt ve khuôn mặt của anh ấy khi bạn hôn anh ấy.

 

Tìm chọn một mùi thơm đặc trưng nhất cho riêng bạn

 

Bạn nên hỏi anh ấy xem mùi thơm nào gợi tình nhất đối với anh ấy, anh ấy thích bạn chỉ dùng một loại nước hoa hay dùng ba loại ở nhưng vị trí khác nhau… Sau đó hãy xịt nước hoa trước khi bạn bắt đầu cuộc yêu, như vậy bạn đã có một mùi thơm chỉ riêng của bạn cho anh ấy rồi đấy.