Khơi dậy ‘đam mê’ bằng các giác quan

Đàn ông nhiều khi hờ hững chuyện gối chăn vì nhiều áp lực và vì chính sự buồn tẻ của phụ nữ. Muốn khơi dậy những “đam mê” tích cực của anh ấy, bạn cần phối kết hợp 6 “công cụ” sẵn có trong tay.

 

1. Khứu giác: Mùi hương trên cơ thể phụ nữ dù đó là mùi hương của các sản phẩm dưỡng da, mỹ phẩm, nước hoa hay là mùi hương của chính cơ thể họ thì đều có thể khơi dậy được những "mơ tưởng" của đàn ông. Điều đó sẽ để lại những ký ức khó quên cho cả hai người.

 

Mùi hương trên cơ thể luôn khơi dậy được những "mơ tưởng" của đàn ông.

 

2. Thị giác: Mỏng manh nhưng lại kín đáo, trang điểm gợi cảm... đều có thể khơi dậy được bản năng của đàn ông. Nếu như ngoài động tác và cách thể hiện tình cảm ra bạn có thêm vẻ bề ngoài hấp dẫn, gợi cảm thì sẽ làm rung động đàn ông dễ như trở bàn tay.

 

3. Thính giác: Âm thanh là một cánh cửa để bộc lộ tình cảm để đối phương biết nên tiến hay nên lùi. Điều đó cũng khiến chúng ta hiểu được tại sao có một số âm thanh lại làm cho đàn ông hồn siêu phách lạc. Nếu như bạn thì thầm dịu dàng, nhẹ nhàng vào tai anh ấy, phát ra những tín hiệu ngọt ngào thì tin rằng đó chính là khúc nhạc dạo đầu hay nhất cho “chuyện ấy” của vợ chồng bạn.

 

4. Xúc giác: Xúc giác là giác quan kích thích trực tiếp nhất. Những cái va chạm nhẹ nhàng, những cái vuốt ve dịu dàng sẽ khiến anh ấy không thể nào quên.

 

5. Vị giác: Đừng có nghi ngờ tại sao lại còn phải sử dụng đến vị giác nhé. Khi bạn “thơm” người ta thì bạn sẽ thấy được mùi vị của đối phương. Điều này cũng làm tăng thêm nét hưng phấn.

 

6. Thống giác: Cảm giác đau và kích thích có mối liên hệ trực tiếp, đôi khi tạo ra một số cảm giác đau hoặc ngứa hoặc là tê tê cũng sẽ tạo thành một sự kích thích đỉnh điểm.