Khoảnh khắc xấu hổ trên giường

Những câu hỏi ngờ nghệch, hiểu lầm ý nhau hay đôi khi bị cho làm cuộc vui đứt gánh giữa đường là những dấu ấn khó quên đối với bạn. Hãy xem những người từng lâm vào hoàn cảnh như vậy kể về câu chuyện của mình trên Glamour.

- "Đó là lần đầu tiên khi tôi làm chuyện ấy. Sau một cuộc “tấn công” ồ ạt, chúng tôi nằm bên nhau. Lúc đó, tôi lúng túng và hỏi chàng: Điều đó có nghĩa là em vẫn còn trong trắng ư?. Anh ấy đã không nói chuyện với tôi trong một tuần", Katie, 27 tuổi nói.

 

- "Trong khi uống rượu ở quán bar của khách sạn, chúng tôi phát hiện ra một bãi cỏ khá đẹp và tiến hành “tham chiến” luôn. Ngày hôm sau, anh ấy nhận ra mình đánh rơi mất ví. Sau đó ai đó nhặt được và gửi trả tới khách sạn ví kèm với quần lót của tôi", Lauren, 27 tuổi nói.

 

 

- "Một lần, khi tôi nói với anh ấy rằng: Một lần nữa đi anh thì chàng lại nghe thành: Cứ gọi em là cô gái điếm đi. Trông mặt anh ấy buồn hẳn và nói không thể chiều theo ý tôi. Xấu hổ quá, tôi đành hỏi: Anh không thể cho em sung sướng thêm một lần sao?. Lúc này, hai chúng mới cùng ngớ người ra vì bà nói gà mà ông lại hiểu vịt”, Annie, 34 tuổi cho biết.

 

- "Tôi và bạn trai hành sự ngay trong phòng khách của nhà tôi. Trong khi anh ấy thúc mạnh vào tôi và gào thét, còn tôi thì tận hưởng sự sung sướng thì con chó của tôi bất ngờ liếm vào vùng đáy chậu của anh ấy. Nó làm cho anh ấy rùng mình", Kimberly, 29 tuổi thổ lộ.

 

- "Khi cả hai đang say sưa với màn trình diễn của mình thì có tiếng động phát ra cơ thể tôi. Anh ấy hiểu ngay rằng tôi vừa đánh hơi. Xấu hổ cực độ. Tôi không thể tiếp tục làm được", Jane, 28 tuổi tiết lộ.