Khiêu khích khi nàng buồn ngủ

Bạn trở về nhà khi đêm đã khuya, nàng đang say ngủ, hoặc tỉnh giấc lúc sáng sớm mà nàng vẫn bận theo đuổi những giấc mơ. Muốn "chuyện ấy" bây giờ, làm sao lôi kéo nàng vào cuộc?

 

Thắp nến cho căn phòng

 

Những ngọn nến lung linh dịu dàng gọi nàng tỉnh giấc. Mở mắt ra, nàng hẳn sẽ ngạc nhiên.

 

Bạn nhớ chọn nến thơm mùi vanila hoặc những mùi mang lại cho khứu giác sự thoải mái, dễ chịu. Đó chính là thứ mùi kích thích và nàng không thể không rung động khi hương ấy tràn ngập khắp căn phòng.

 

Copyright: Sean Watson

 

Bật nhạc nhẹ

 

Cần chút nhạc du dương làm nền cho vườn yêu lãng mạn. Đừng quá ồn ào, bạn không muốn đánh thức nàng một cách "thô bạo" phải không? Hãy thử một bản ballad tiết tấu chậm, lời hát gợi cảm. Nói chung là bất cứ bản nào nàng thích nghe khi vừa thức giấc.

 

Vuốt ve

 

Đừng nôn nóng, bạn không nên "tiếp cận" đôi gò bồng đảo ngay, phải từ từ khám phá những "miền đất" khác trước đã. Nhớ rằng nhất cử nhất động phải thật tinh tế, chậm rãi, sau đó mới tăng dần đến những va chạm mạnh mẽ hơn.

 

Trao tặng nụ hôn

 

Đặt môi bạn lên lưng nàng, sau gáy, cổ, dưới cằm và vành tai. Bạn cần chút "kỷ luật": chỉ những cái hôn nhẹ mà thôi. Giờ hãy gắn môi mình lên đôi môi của nàng. Nàng chắc chắn sẽ hưởng ứng.

 

Đùa nghịch mái tóc

 

Luồn tay bạn vào mớ tóc nàng, dịu dàng đùa nghịch. Nhẹ nhàng massage da đầu, bạn sẽ truyền sang nàng hưng phấn, cảm giác ham muốn, điều gì đến tất phải đến thôi. 

 

Thì thầm bên tai

 

Với âm thanh mượt, sâu trầm, hãy thì thầm bên tai nàng những suy nghĩ hiện thời của bạn, chọn lời thật lãng mạn nhé. Nói rằng nàng thật quyến rũ và bạn muốn được bên nàng. Má ấp tay kề đã lâu, bạn biết lời nào sẽ "khởi động" tốt cho phu nhân đấy chứ?

 

Giúp nàng trút bỏ nội y

 

Khởi đầu, hãy vuốt ve nàng qua lớp vải nội y. Nếu nàng hưởng ứng tích cực, bạn có thể đi tiếp. Dùng hai ngón tay kéo bỏ thứ "rào cản mỏng manh" cuối cùng. Nhớ "thao tác" thật chậm.

 

Cất lên bản hoà tấu

 

Hãy đến từ phía sau, cố tình cho nàng cảm nhận thấy... Ôm lấy nàng để nhắn gửi thông điệp bạn đã sẵn sàng "yêu". Nếu bạn may mắn, nàng sẽ đáp lại.

 

Cảm nhận nàng

 

Các hoóc môn được sản sinh trong đêm khi đang ngủ. Vì thế một số người có xu hướng hưng phấn về đêm hay lúc sáng sớm mới thức dậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ "gu" của bà xã trước khi quyết định thời điểm "hành sự".

 

Cũng không nên "mời gọi" khi nàng đã ngủ quá say. Bởi một điều hiển nhiên là khi đó, nàng chẳng còn tâm trí nào đón nhận đam mê của bạn nữa.