Khiến chồng luôn say mê mình

Nếu muốn anh ấy luôn say mê mình, bạn nên trở thành người dẫn đường trước đã.

 

 

Một vài gợi ý từ Sedution.

 

Bộ mặt hoan hỉ

 

Còn gì tệ hơn nếu bạn lên giường cùng anh ấy với bộ mặt nhăn nhó hay ngượng ngùng. Hứng thú của anh ấy sẽ nhanh chóng bị “xẹp” như một quả bóng “xì hơi”. Cảm giác giống như anh ấy đang ép buộc bạn.

 

Phần nhiều đàn ông rất nhạy cảm, họ có thể nhìn mặt bạn mà đoán được đôi điều tâm trạng bên trong. Bên cạnh đố, yêu đôi khi cũng tương tự như làm nghệ thuật, phải có hứng thì mới có những “tác phẩm” chất lượng.

 

 Sức mạnh của nội y

 

Các anh có thể không nhớ nổi màu sắc bộ váy đắt tiền bạn vừa diện khi ăn tối nhưng lại dễ dàng phát hiện ra vài lỗ nhỏ trên nội y. Không gì làm đàn ông mất hứng hơn là ngắm nhìn người đàn bà của mình “bơi” trong những chiếc quần chip rộng lùng bùng, trông rất cẩu thả và bê bối.

 

Không ít chị em chỉ chăm lo cho những bộ cánh hợp thời trang khi ra ngoài đường, lúc leo lên giường với anh ấy lại nghĩ, trang phục có quan trọng gì đâu, sớm muộn gì cũng bị cởi bỏ.

 

Nên nhớ, nội y cũng là cách thú vị để thúc đẩy sự yêu thương. Tươi mới hơn với nội y gam màu nóng, đoan trang, mẫu mực với nội y gam màu trầm chẳng hạn. Hoặc nếu muốn, bạn có thể hỏi anh ấy về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã nội y qua vài trang web tham khảo trên Internet, đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu thị giác của anh ấy.

 

Trình diễn nude

 

Có bao giờ bạn tự hỏi: "Lúc mình nude, trông thế nào? Có đủ sức hút anh ấy không?" Hay bạn đang lo lắng vì diện mạo bên ngoài không mong muốn.

 

Chị em chẳng mấy ai hài lòng, thỏa mãn với thân hình của mình cả. Tuy vậy, phong thái tự tin mới là hạt nhân lôi cuốn, gây sự chú ý với anh ấy. Chán ngắt là khi bạn khúm núm, khép nép, không cho anh ấy chạm vào người lúc cả hai đã nude hoàn toàn.

 

Thi thoảng, bạn có thể tập trước một chiếc gương, ngắm mình trong trạng thái nude từ đỉnh đầu đến mắt cá chân, xem phần nào “ngon lành” thì tìm cách “phô ra”, phần nào kém hấp dẫn hơn thì “phô ít” hơn.

 

Bạn tự đánh giá xem, khu vực tuyệt nhất trên cơ thể mình là gì: Cánh tay thon thả? Đôi bờ vai ngà ngọc? Vòng 1 đẫy đà? Hay còn gì nữa?... Dùng ngón tay ve vuốt vào những điểm mạnh ấy, để anh ấy tập trung và bị cuốn hút vào những điểm đó.

 

Mùi hương toát ra từ làn da mềm mại khi chạm vào cơ thể bạn cũng khiến anh ấy có cảm giác ngất ngây. Bạn nên nhớ chú ý chăm sóc làn da mình thường xuyên, đừng để chúng trở nên “thô ráp, xù xì”, anh ấy sẽ ngại lắm.