Khi "yêu" sai lệch

Đời sống vợ chồng có thể khiến bạn phải suy nghĩ và thường xuyên tìm đến những lời khuyên. Điều đó là cần thiết, nhưng đôi khi, hãy cân nhắc xem những “bí kíp” đó có thực sự có ích hay không? Dưới đây là những lầm tưởng về “chuyện ấy”.
Chỉ “vui vẻ” khi cả 2 “đạt chuẩn”

Một số sách cho bạn “chuẩn” về tâm trạng của 2 người trước khi quan hệ, cân nhắc vấn đề stress, và thêm nhiều vấn đề bạn tự nghĩ ra nữa. Thay vì cân đong đo đếm, rồi ngoảnh ra thì chàng hoặc nàng đã ngủ gật, hãy “vui vẻ” khi bạn có thể. Sex quá hoàn hảo không phải là một điều quá tốt. Hãy cứ để chuyện ấy tự nhiên.

“Sex chớp nhoáng” là số 1

Bạn có lẽ nên nhìn lại thực tế cuộc sống hiện đại. Bạn làm những gì bạn đã lên lịch. Và tình dục cũng không phải ngoại lệ. Một số người cho rằng, quan hệ theo kiểu “bất ngờ” luôn là tốt nhất. Đúng là sex “chớp nhoáng” đem lại những cảm giác “ly kì” nhưng điều đó chỉ nên là “gia vị” cho đời sống tình dục.Quá trông chờ vào sự bất ngờ (rất hiếm xảy ra) sẽ dẫn đến giảm ham muốn. Bạn có thể lên kế hoạch trước, nó sẽ tạo cho bạn một chút sự hồi hộp, mong ngóng. Chọn 1 thời điểm khi 2 bạn đều thư thái và dễ dàng “vui vẻ” cùng nhau.

Bạn phải quan hệ 3 lần 1 tuần

Những con số về số lần quan hệ luôn chỉ là tương đối. Bạn không nên bị sức ép khi đọc những thông tin như: quan hệ dưới 3 lần/tuần là dấu hiệu của đổ vỡ. Những điều đó là không có căn cứ. Quan trọng là bạn thỏa mãn với nhịp độ sống đó. Còn nếu thực sự, bạn chưa hài lòng với số lần “vui vẻ” của mình, hãy trò chuyện thẳng thắn với một nửa của bạn.

Kéo dài là tiêu chuẩn của sex

Rất ít người trong chúng ta có thể có những “cuộc vui” kéo dài. Với nhịp sống công nghiệp, sau một ngày dài bạn đã thực sự mệt mỏi. Sự ham muốn là có, nhưng “vui vẻ” cả đêm sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hãy tưởng tượng sex như fastfood, giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng và tâm trạng.