Giới tính » Chuyện phòng the

Khi nàng là người khởi xướng

31-12-1969 | Nguồn: Người Đẹp VN

Sex buồn tẻ đe dọa tất cả các cặp bạn tình, nó làm cho người trong cuộc "ngủ gật" vì mãi vẫn ngần ấy công đoạn, ngần ấy tư thế, người ta thuộc lòng cái cảm giác mà mình sẽ đón nhận.

 

 

 

Có nhiều lý do khiến người nam ngại đưa ra những sáng kiến mới trong tình dục. Thứ nhất: họ sợ bị người nữ từ chối. Thứ hai: họ sợ người nữ không ăn nhập với "trò chơi" mới còn bản thân họ trở thành một kẻ "độc diễn vô duyên". Thứ ba: họ sợ người nữ suy luận lung tung, kết tội họ là những "kẻ chơi gái chuyên nghiệp". Vậy khi nàng là "người dẫn chương trình" cần chú ý:

 

Là người dẫn chương trình chứ không phải là người chủ của chương trình. Chương trình hay là do cách giao lưu của MC, khiến cho người tham gia bật ra những "câu trả lời" hay. Cần khuyến khích sự bạo dạn của chàng, có thể bằng một cách đơn giản nhất "tỏ ra thích thú và hâm mộ".

 

Nếu chàng có những đề nghị hơi bạo (mà không đến nỗi thái quá) thì cũng tạo điều kiện để chàng đi đến tận cùng của ước mơ. Nếu gạt bỏ đề nghị đó một cách thô bạo thì cho đến cuối "chương trình", bạn sẽ bị cô lập.

 

Nếu còn ám ảnh cảm giác xấu hổ hoặc ngượng ngùng vì vai trò MC của mình thì "show game" cầm chắc thất bại.

 

Không được đưa ra lời đề nghị bằng những mệnh lệnh. Thay vào câu "Anh phải làm thế này...", "Anh không được thế kia..." là những câu "Em thích như vậy...", "Em thấy tuyệt vời khi anh...".

 

Để người nam có cảm giác mới lạ người nữ cần phải xác định "dâng hiến và mất công sức nhiều hơn mọi ngày", không nên so đo khi nhận thấy "anh ta như ông hoàng đang tận hưởng".

 

Người đàn ông càng mạnh mẽ ngoài đời càng thích rơi vào vị trí được chăm sóc nâng niu. Họ muốn được coi cùng một lúc: là ông hoàng, là dũng sĩ, là baby...

 

Không bao giờ được nhầm lẫn về thời điểm: Nếu MC chuẩn bị trang phục sexy một cách lòe loẹt, trong một không gian ấm cúng giản dị, chàng sẽ thấy xa lạ và thiếu bình đẳng. "Trò chơi" trở nên gượng ép.

 

Cũng có thể thất bại nếu MC chuẩn bị một chương trình hoành tráng khi chàng đang mệt nhoài sau một ngày làm việc hoặc chàng đang gặp những khó khăn trong công việc.

 

Thời điểm tốt nhất để đón nhận làn gió mới trong trò chơi chăn gối là một đêm cuối tuần hoặc một kỳ nghỉ tại nơi thiên nhiên yên tĩnh.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…