Khi muốn đổi tư thế

Một số người không dễ quyết định thử nghiệm khi muốn thay đổi một tư thế mới. Liệu đối tác sẽ nghĩ gì về chuyện ấy? Anh ta có nghi ngờ về lòng chung thủy của mình? Sẽ trả lời thế nào, nếu bị chất vấn?

 

Trong khi gần như không có trường hợp ngoại lệ, tất cả phu nhân đều quý trọng đấng mày râu cầu thị, suốt đời mong muốn trở thành "nhà vô địch" trên giường ngủ.

 

 

 

Đối thoại chân thành, nguyên tắc thứ nhất

 

Theo các chuyên gia tâm lý, thực tế có vô số cách thức tỉ tê về "chuyện ấy", song cách tốt nhất vẫn là sự chân thành. Liệu có nên nói "thẳng ruột ngựa" rằng: "Em yêu, tối nay anh muốn thử kiểu khác. Anh tin rằng, em sẽ mê tít. Nếu muốn anh thay đổi hoặc dừng lại, hãy cho anh biết. Trường hợp thích nhẹ nhàng, em có thể đập nhẹ vào vai anh hoặc nói cho anh biết, em thấy thế nào".

 

Sẽ tuyệt vời, một khi ý thức được rằng, nhu cầu của phu nhân đóng vai trò quan trọng nhất. "Anh muốn không nghĩ về khoái cảm của mình trong giây lát, để tập trung vào em. Nếu trúng ý em, hoặc chúng ta không thể làm chậm như thế, anh vẫn muốn em cảm thấy thoải mái hơn".

 

Trường hợp phu nhân hỏi lại: "Thế còn anh thấy thế nào?", đấng mày râu có thể thủ thỉ: "Em thấy sung sướng khiến cho anh hưng phấn hơn".

 

Thái độ nhún nhường là liều doping đặc biệt có hiệu quả. Đấng mày râu không hề mất điểm, một khi tự hạ mình: "Anh muốn em sung sướng hơn, nhưng một mình không làm nổi, cần có thêm bàn tay của em. Em cứ nói thẳng, kiểu nào thích, kiểu nào không. Em có thể làm bất cứ cái gì, mà bản thân thích thú".

 

Nếu như phu nhân biết được rằng, chồng mình không chỉ toát mồ hôi thỏa mãn ham muốn của mình, mà còn nỗ lực làm tất cả để vợ sung sướng hơn, chắc chắn phu nhân sẽ không tiếc công sức giúp chồng. Vậy nên, cuộc trò chuyện chân thành, cởi mở bao giờ cũng tốt hơn những cãi vã, xung đột không đâu.

 

Thiện chí, nguyên tắc thứ hai

 

Cách cư xử nhún nhường, cầu thị và có văn hóa bao giờ cũng mang lại kết quả tốt hơn thái độ phê phán, chê bai. Thay vì lời trách móc: "Thôi đi! Mạnh thế!", sẽ dễ nghe hơn, nếu phu nhân tỏ ra tôn trọng đối tác, "chỉnh sửa" một cách tế nhị, nhẹ nhàng: "Nhẹ thôi, anh, chậm hơn chút nữa! Ô, đúng vậy!".

 

Về phía mình, đấng mày râu tất nhiên phải lập tức thay đổi cách thức, theo đúng chỉ dẫn của phu nhân. Đừng bao giờ hành động theo kiểu "hùng hục như trâu húc mả", cốt sao thỏa mãn khao khát của riêng mình, bất chấp cảm hứng của đối phương.

 

Là người hiểu biết, đã nhập cuộc, anh chồng lúc nào cũng phải quan tâm đến tình trạng sẵn sàng của vợ. Đối với phu nhân, sự kém bôi trơn dễ dàng biến giây phút "lên tiên" trở thành nỗi đau quặn ruột.

 

Thái độ thiếu thiện chí, ích kỷ, chỉ chăm chăm hành động theo sự xui khiến của bản thân sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho đối tác. Ngược lại, mọi sự kín đáo thái quá đến mức "miệng vẫn thòm thèm" mà không dám nói, thích mạnh mẽ, mà đối tác hời hợt... sẽ không bao giờ được đền đáp xứng đáng, suốt đời một mình chịu thiệt.