Khi đàn ông thật sự bị kích thích

Thường thì đàn ông bị kích thích bởi những gì họ nhìn thấy. Người đàn ông có xu hướng phản ứng với hình ảnh trong khi phụ nữ lại phản ứng nhiều hơn với những gì họ nghe và cảm nhận được.
Câu hỏi: Làm thế nào để tôi có thể thực sự bị kích thích? Màn dạo đầu nào mà đàn ông thích nhất?


Trả lời: Đàn ông thường đặt ra một câu hỏi rằng " Hãy cho tôi biết, làm thế nào để thực sự khiến cô ấy bùng nổ?" Và hiếm có ai đăt ra những câu hỏi mạnh dạn như bạn. Như thế là rất tốt.

Thường thì đàn ông bị kích thích bởi những gì họ nhìn thấy. Người đàn ông có xu hướng phản ứng với hình ảnh trong khi phụ nữ lại phản ứng nhiều hơn với những gì họ nghe và cảm nhận được. Thế mới có câu "Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai". Điều đó nói lên rằng một số đàn ông cần được tiếp xúc hoặc được tán tỉnh một các trực tiếp. Nguyên tắc đầu tiên và căn bản nhất là đặt ra câu hỏi.

 Hãy hỏi xem anh ấy thích gì, cần gì và muốn gì để có thể thực sự bị kích thích. Nhưng bạn nên nhớ phải hỏi vào thời điểm thật thân mật và tĩnh lặng nhưng không thiết là phải ở trong phòng ngủ. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu một cuộc nói chuyện khi uống cà phê và khi đó bạn hãy thử hỏi anh ấy xem sao. Nếu như anh ấy muốn được tiếp xúc cơ thể thì hãy vuốt ve nhẹ nhàng "cậu bé", núm ví của anh ấy. Tất nhiên bạn có thể dùng tay nhưng ngoài tay bạn còn có thể sử dụng miệng và thậm chí là cả đôi gò bồng đảo của mình nữa. Thật đấy!