Giới tính » Chuyện phòng the

Khi cuộc vui không hoàn hảo

01-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
Hãy nhớ những điều này trước khi bước vào cuộc ân ái nhé, bởi những điều này sẽ giúp bạn tránh được việc làm mất nguồn cảm hứng của chàng khi ân ái đấy.
Cáu gắt chàng vì những lỗi nhỏ khi “yêu”

Áp lực của các chàng khi ở trên giường vốn rất nặng nề, chính vì vậy bạn đừng nên quá để ý đến những lỗi mang tính tiểu tiết nhỏ mà anh ấy mắc phải. Tâm lí của các chàng là luôn muốn mang đến những phút giây tuyệt vời nhất cho người phụ nữ của mình trong “chuyện ấy”, chính vì vậy mà nếu chẳng may vô tình anh ấy phạm chút lỗi nhỏ thì bạn cũng đừng cau có, hay trách móc anh ấy nhé. Điều đó chỉ càng làm anh ấy cảm thấy khó bối rối hơn, và có khi chẳng dám “yêu” tiếp nữa.

Thay những lời hờn trách bằng những câu nói yêu thương, hay coi như điều đó không xa và hướng sự chú ý của anh ấy theo một hướng khác. Để chàng không cảm thấy lo lắng và tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Những âm thanh vô duyên

Những tiếng rên rỉ tất nhiên sẽ khiến chàng hưng phấn, nhưng hãy biết điều chế nó. Đừng tạo thêm ra những âm thanh kì quái bên tai chàng, điều đó không mang lại kết quả đâu. Ngược lại nó còn khiến cho chàng cảm thấy khó chịu, và cảm giác ham muốn cũng tụt dần. Đừng làm chàng tụt hứng vì những điều này nhé.

Vừa “yêu” vừa xem ti vi

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng không nên đặt tivi trong phòng ngủ, bởi nó có thể sẽ là rào cản cho sự thăng hoa của các bạn. Chàng sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn đang “yêu” chàng, nhưng mắt vẫn không thể nào rời khỏi mà hình tivi đang chiếu dở bộ phim Hàn.

Liên tục hỏi về những “chú tinh binh” của chàng

Điều này có thể sẽ khiến chàng nghĩ bạn không có hứng thú “yêu” thật sự, điều bạn muốn là nhanh nhanh để dừng cuộc truy hoan lại. Những câu hỏi này cũng làm cho những hưng phấn của chàng tụt xuống thê thảm, thay vào đó là một cảm xúc ngượng ngùng khiến cho chàng khó có thể tiếp tục cuộc vui

Luôn là chính mình

Sự thật là có nhiều chàng trai rất muốn bạn gái mình thực hiện những hành động giống như những bộ phim xxx, nhưng đó chỉ là những hành động thôi còn chàng vẫn muốn được là chính mình và bạn cũng là chính bạn. Chàng không bao giờ thích đóng vai trò của một người khác khi ân ái với người phụ nữ của mình, điều đó khiến chàng nghĩ bạn sẽ bắt chàng đóng vai một người đàn ông nào đó mà bạn vẫn mong muốn được làm tình. Suy nghĩ đó thật chẳng tốt tí nào cho mối quan hệ của hai bạn cả.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…