Khi chuyện ấy chỉ là trả bài

Có bao giờ bạn cảm thấy đời sống chăn gối của vợ chồng mình dần dần càng trở nên nhạt nhẽo? Bạn cảm nhận rõ ngọn lửa "yêu" đang hấp hối mà không cách nào thổi bùng nó lên như những ngày đầu đầy háo hức, đam mê?
Sex có sức mạnh gây nghiện nhưng nếu không được làm mới và chăm sóc thường xuyên thì sẽ sớm trở nên tẻ nhạt, đây cũng là một trong những lí do khiến người ta tìm kiếm nhiều người tình, "chán cơm thèm phở"...

Có vô vàn nguyên do khiến "chuyện ấy" trở nên nhàm chán: chẳng hạn sức khỏe giảm sút, căng thẳng, sự xuống cấp của nhan sắc, "lười" và thiếu sáng tạo trên giường... Đàn ông khi không còn giữ được phong độ "chinh chiến" như thời trai trẻ vẫn vỗ ngực "đẳng cấp mới là mãi mãi ". Sau khi kết hôn khoảng 5 đến 7 năm thậm chí mới có 2 năm, đàn ông đã cảm thấy "năng lượng yêu" của mình giảm hẳn, để chống đối tâm lí nghi ngờ của vợ, các anh giải thích : Thời buổi này có ham muốn đã là tốt lắm rồi còn đòi hỏi "nghệ thuật" với cả "tần suất"! Tuy nhiên, cách giải thích của các anh có vẻ "AQ", không tin, các anh cứ hỏi ngay bố mình sẽ rõ.


Thay đổi địa điểm "lâm trận" dễ mang lại hưng phấn hơn...

Không ít các đấng mày râu tâm sự, làm "chuyện ấy" với vợ chỉ như thực hiện một nghĩa vụ, nó cũng chẳng khác việc đi đón con là mấy! Các anh giải thích, không phải thấy vợ kém hấp dẫn mà chính là từ phía các anh, có lẽ là do "của giời một đống" nên các anh thích "dùng" lúc nào là có ngay, chính vì thế ham muốn cũng như khao khát giảm dần.

Các chị thấy chồng "lười biếng" thì sinh ra nghi ngờ, hoặc tưởng chồng chê thì chăm chăm đi mua nội y mới, đi thu nhỏ "vùng kín" ...để tăng chất lượng cuộc "yêu", cũng không hiếm những đối tượng thấy chồng hờ hững không có lí do thì cũng "xúc tiến" tìm đối tác mới để dốc bầu tâm sự.

Các anh cũng có khát vọng làm mới chuyện phòng the và đưa vợ "lên đỉnh" qua việc đi tập thể dục thể thao để dai sức. Cuộc "yêu" của một người chinh chiến dẻo dai có thể kéo dài 30 - 45 phút thậm chí lâu hơn, các anh cũng mang đến cực khoái cho vợ. Các chị tuy hài lòng nhưng vẫn thấy đó chỉ là một thói quen. Giống như việc hàng ngày ăn cơm đầy đủ dinh dưỡng nhưng không được nếm đặc sản. Trong khi đó một cuộc ân ái chỉ kéo dài chừng 7 - 10 phút nhưng các anh lại "chịu khó" và hăm hở với màn dạo đầu, kích thích những điểm "nóng" mà các chị không ngờ tới. Điểm G được tìm thấy, cực khoái xuất hiện như thường nhưng các chị thực sự ngất ngây vì pha hành động phá cách của chồng thì đây mới là thứ "sex" đặc sản, thậm chí niềm sung sướng có thể khiến các chị hài lòng mà nghĩ rằng mình vừa được thưởng thức "cao lương mĩ vị" chứ đâu phải cơm tẻ hàng ngày!


Những "pha hành động" ngoạn mục của đối tác nam luôn được chị em đánh giá cao...

Như vậy, để hạn chế tối đa việc "lâm trận" trở nên nhàm chán như một thói quen thì người cố gắng nhiều hơn phải là các anh vì các anh vốn dĩ được thượng đế ban cho cái quyền chủ động. Khi các anh hết "lười biếng" thì các chị cũng theo đó mà hăm hở, hừng hực chẳng kém gì các anh đâu!