Giới tính » Chuyện phòng the

Khi chuyện ấy giống phải như ăn cơm hàng ngày.

31-12-1969 | Nguồn: Chi Anh (Ngoi sao)

Những đôi có ân ái thường xuyên cho rằng một tuần được làm tình 3 lần là thú vị nhất. Lại có cặp thì coi chuyện ấy giống phải như ăn cơm hàng ngày. Bạn ngạc nhiên và băn khoăn không biết họ đã làm như thế nào?

 

Những người này cũng có hàng tá công việc, một vài đứa trẻ và chỉ có 24 tiếng đồng hồ trong một ngày. Phần còn lại cũng giống như tất cả mọi người. Tuy vậy, bằng cách nào đó họ không để cho niềm khao khát tình dục bị đẩy xuống hàng thứ yếu mà luôn tràn đầy.

 

Mánh khóe ở đây chính là tận dụng khoảng thời gian eo hẹp để trò chuyện với sex. Hãy lắng nghe những lời khuyên của họ, từ đó bạn nhận thấy trong một ngày có rất nhiều cơ hội để trút bỏ quần áo và lên giường. Thêm nữa, bạn sẽ biết cách khuấy động cảm xúc và kích thích bạn tình.

 

 

Hạn ngạch cho sex

 

Khi phải gánh vác đủ thứ: công việc, lũ trẻ thì "chuyện ấy" chỉ là thứ cuối cùng hiện lên trong tâm trí. Để đảm bảo cho cỗ máy tình yêu chạy tốt bạn không những phải lập lịch ân ái mà còn xác định rõ mục tiêu yêu đương hàng tuần.

 

“7 năm bên nhau cùng hai đứa con, có những lúc chúng tôi trở nên hỗn loạn trong một mớ những trách nhiệm và để tình dục trượt dốc”, một người đàn ông 34 tuổi nói.

 

“Chúng tôi đều biết rằng điều cốt yếu là cần có thời gian cho việc thân mật. Thứ 6 luôn là thời điểm đã ấn định sẵn cho chuyện ấy. Vì vậy mà chúng tôi bàn với nhau nên quan hệ nhiều lần trước khi một tuần kết thúc. Nếu ba ngày trôi qua mà chẳng có một buổi giao ban nào, thì sẽ phải làm cho chuyện đó diễn ra nhanh hơn. Ví dụ một ngày nọ, khi bọn trẻ chơi đùa với bà ngoại, chồng tôi đã gọi bảo tôi vào garage giúp anh ấy. Khi tôi đến, anh ấy đẩy tôi vào phía sau xe và làm tình ngay trên chiếc ôtô đang sửa”, Jane, 30 tuổi nói.

 

Tự điều khiển hành vi của mình

 

Những người đam mê tình dục không bao giờ ngồi chờ đợi cảm xúc đến mà họ biết tự đánh thức khao khát của mình. Chỉ cần lòng ham muốn được nâng lên cao hơn thì thân xác sẽ buông lỏng để giúp bạn có khả năng hưởng thụ niềm vui thú. Vì vậy bạn càng có nhiều lòng ham muốn bao nhiêu, bạn càng có khả năng cảm nhận bấy nhiêu.

 

Biết cho và nhận

 

Theo Lifetime, đối với phụ nữ tình yêu thường đến trước và quan trọng hơn, còn đối với đàn ông thì có thể là ngược lại. Vì thế người đàn ông nào tạo ra trạng thái cực khoái cộng hưởng ở người phụ nữ, thì họ không chỉ đạt được cực khoái tột đỉnh cho chính mình mà còn nhận được nguồn năng lượng cảm hứng rất mạnh phát ra từ toàn bộ cơ thể người phụ nữ.

 

Nguồn năng lượng đặc biệt này thấm sâu vào người đàn ông, tiếp thêm sức mạnh cho họ, làm cho họ được trẻ mãi. Được yêu như thế người đàn ông sẽ không cảm thấy mệt mỏi và suy kiệt. Quan hệ tình dục là một nghệ thuật, cũng cần có sự hiểu biết để cảm nhận và đón nhận những lợi ích từ nó mang lại. Sau những giây phút gần gũi, tinh thần thoải mái và hạnh phúc là điều quan trọng nhất.

 

 Giờ vàng cho chuyện ấy

 

“Chuyện ấy” cũng cần có một thời khóa biểu rõ rằng. Khoảng thời gian từ 21 đến 22 h là thời gian vàng dành cho “chuyện ấy”. Trong thời gian này, cả hai đều ham muốn và có thể làm “chuyện ấy” hàng giờ. Đây là thời điểm hai người cùng đạt tới khoái cảm nhất.

 

Âm nhạc tốt cho chuyện ấy

 

Âm nhạc có thể mang đến sự thăng hoa và hạnh phúc trong đời sống lứa đôi. Về phương diện tình dục học, thì âm nhạc là một trong những phương thuốc có tác dụng kích thích mạnh nhất. Nó có thể tạo ra những trạng thái tinh thần khác nhau, kích thích từ những sự êm ái nhẹ nhàng thú vị cho đến tình trạng cuồng nhiệt hứng khởi, nhất là những âm thanh mô tả các động tác hay tiếng rên rỉ của một đêm màu hồng...

 

Coi sex như phương thuốc kỳ diệu

 

Hiển nhiên rằng sex đem lại rất nhiều lợi ích về sức khoẻ. Nó làm tăng khả năng và sức mạnh của bộ não, giúp hệ thống tim ổn định hơn, giúp cơ thể tránh xa một số bệnh tật và sự lo lắng, nó giúp mỗi người tự hài lòng với bản thân mình hơn.

 

Khi chúng ta phấn khích, các mạch máu trong cơ thể hoạt động tích cực hơn và lượng máu dẫn lên não sẽ tăng nhiều hơn. Cả hai sự gia tăng của nhịp tim và lượng máu lưu thông lên não đều là kết quả của một hoạt động phấn khích, dù ở trong hay ngoài phòng the.

 

Luôn để lửa yêu rạo rực trong ngày

 

Những người sống theo bản năng tình dục và có lòng nhiệt tình với nó luôn biết gia tăng thêm gia vị cho hoạt động này. Hãy nghĩ đến những ao ước được gần gũi bạn tình ngay ngay cả khi bạn chỉ có một mình. Một niềm mong muốn thường trực trong người 24x7.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…