Khám phá mới trong phòng the

Kiến thức trong quan hệ vợ chồng ví như nguồn tài nguyên dưới lòng đất mà con người vẫn đang tìm kiếm và khai thác. Mỗi ngày lại có thêm những phát hiện mới đầy bất ngờ.

 

 

Nói chuyện "mặn" cũng là chất xúc tác

 

Cả hai giới đều có khuynh hướng bùng cháy cảm giác khao khát chỉ 30 giây sau khi xem cảnh nóng. Những câu chuyện "mặn" có tác dụng tương tự. Các câu đố tục giảng thanh hoặc nói đùa hơi "dạn miệng" cũng dễ khiến chúng ta bị tác động.

 

Vừa ngủ vừa quan hệ là chuyện hoàn toàn có thể

 

Người mắc chứng mộng du có thể vừa ngủ vừa đi loanh quanh hoặc ăn uống. Thế nhưng, bạn có biết khoảng 5% người trưởng thành còn có hành vi tình dục trong khi ngủ.

 

Hành vi kỳ lạ này không chỉ dừng lại ở việc hôn, vuốt ve mà còn có thể tiến hành quan hệ một cách bình thường như người đang tỉnh. Thường thì sau đó, những người này chẳng nhớ gì về việc đã xảy ra. Hiện tượng này được ghi nhận ở cả hai phái.

 

Giọng nói cho biết khả năng tình dục của đàn ông

 

Trước đây, giọng nói chính là cách thức giúp người đàn ông quyến rũ phụ nữ và đây chỉ là vấn đề tình cảm chứ không hề có cuộc nghiên cứu chính thức nào.

 

Thế nhưng, ngày nay, điều này đã được khoa học khẳng định. Theo các nhà khoa học, giọng nói của người đàn ông càng thu hút, gợi cảm, khả năng của anh ấy trong phòng ngủ càng tuyệt vời. Những quý ông sở hữu giọng nói hấp dẫn thường là người có bờ vai rộng, hông hẹp. Các dấu hiệu này cho biết cơ thể anh ấy dồi dào testoterone (hormone nam), sinh lực mạnh mẽ.

 

Đàn ông đôi lúc cũng giả vờ "lên đỉnh"

 

Theo kết quả của một cuộc khảo sát, có đến 52% quý ông thừa nhận từng giả vờ đạt khoái cảm để làm vui lòng người phối ngẫu.

 

Khuynh hướng tình dục thừa hưởng từ thế hệ trước

 

Có khoảng 30% người được lập trình sẵn trong gen là người dễ hưng phấn, 60% không được nhạy cảm lắm. Còn lại 10% xếp vào loại là những người có khuynh hướng tình dục bình thường.

 

Phần thưởng cho sự tương đồng tính cách

 

Trên thực tế, những người có tính khí trái ngược thường dễ bị cuốn hút vào nhau. Tuy nhiên, trong quan hệ gối chăn, những căp tương hợp về tính cách mới dễ tìm được sự hòa hợp và thỏa mãn hơn cả.

 

3 giây quyết định

 

Bạn sẽ biết anh ấy có phải là mẫu người hòa hợp với mình hay không chỉ sau 3 giây đầu tiên hôn nhau.

 

Chúng ta thường đánh giá đối tượng qua tuổi tác, cân nặng và sự hấp dẫn trên nét mặt. Điều đó đôi khi không chính xác. Câu trả lời cho bạn chính là phút giây môi chạm môi, tay trong tay. Nụ hôn cũng là một cách chính xác nhất để anh ấy chứng tỏ khả năng yêu đương.