Khám phá "khoa học của sự đê mê" . . .

Chúng tôi đã từng giới thiệu qua cho bạn loại hình Tantra sex. Nhưng hôm nay chúng tôi xin "mách nước" thêm những kĩ thuật cơ bạn trong loại hình sex "khoa học của sự đê mê này"
1
. Cho một vài giọt dầu thơm vào lòng bàn tay và đặt tay lên vùng da phía trên gối chàng. Xoa bóp vùng cơ này như thể là bạn đang vắt một cái khăn.; xoa bóp dần lên phía trên. Khi tới hàng, tiếp tục xoa bóp những cơ xung quanh "cậu bé" của chàng nhưng nhớ là không chạm vào "cậu nhỏ" đâu nhé.

2.Dùng đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng đôi tai của anh ấy. Sau đó, di ngón út dọc theo nếp gấp của tai ( nơi tai được gắn với đầu) và dùng đầu lưỡi thọc vài trong tai chàng, đây là khu vực khá nhạy cảm.
3. Cho một quả nho hoặc một miệng xoài giữa miệng, đẩy ra đẩy vào. Hoặc đổ một ít rượu champagne lên trên cơ thể chàng và "nhấm nháp" ngay trên đó. Kết hợp tất cả mọi giác quan bao gồm cả vị giác sẽ đẩy cao sự kích thích.

4. Đặt tay lên "cậu nhỏ", đầu ngón tay chạm nhẹ vào bìu và đổ chất bôi trơn lên lòng bàn tay và để chảy xuống các kẽ ngón tay. Sau đó đặt bàn tay lên hai bên tinh hoàn và chầm chậm, nhẹ nhàng trượt bàn tay lên dần trên đầu "cậu nhỏ". Anh ấy cũng có thể làm tương tự như thế đối với bạn

5. Thật nhẹ nhàng kèo dài "cậu nhỏ" ra. Chụm ngón trỏ và ngón cái lại để tạo thành một vong tròn và đặt vào đáy dương vật. Xoay vòng tròn đó theo chiều kim đồng hồ cho tới khi ra khoi đầu dương vật. Lặp lại một lần nữa nếu như anh ấy cảm thấy thú vị với chuyện đó.