Giới tính » Chuyện phòng the

Kéo dài đam mê

31-12-1969 | Nguồn: Ngôi sao

Khi cơ thể thay đổi thì kéo theo là sự thay đổi của cuộc sống tình dục. Theo Thirdage, sự chia sẻ của cánh mày râu dưới đây sẽ là những kỹ năng để giữ mãi ngọn lửa nồng ấm nơi phòng the.

 

 

Kích thích tố

 

"Nếu như cô ấy bị “khô hạn” bởi lứa tuổi tiền mãn kinh đang đến thì nên có biện pháp "tưới tiêu" bằng những "trợ thủ". Nên tận dụng chuyện đó bất cứ lúc nào khi hứng tình xuất hiện và bỏ ra ít nhất là 2 phút cho màn dạo đầu quý giá. Thân thể của bạn sẽ dần được làm nóng và tan chảy theo cảm xúc, nhờ thế mà nó làm việc hiệu quả hơn. Tôi cũng từng thử các loại gel, kem và cả tinh dầu để biến cuộc yêu trở nên ướt át hơn. Quả là hiệu nghiệm, một điều gì đó thật đặc biệt đã xảy ra với tôi”, Jose, 45 tuổi nói.

 

“Tôi dùng “tertosterone gel” trong mỗi lần “hoạt động” với một chút ở bắp đùi và cổ tay. Liền 3 tháng sử dụng, tôi cũng không để ý lắm đến những tín hiệu mới phát đi từ vợ tuy nhiên 2 tuần gần đây, tôi thấy vợ có vẻ phấn khích và cuồng nhiệt hơn. Rõ ràng, nếu bạn biết lựa chọn đúng món khoái khẩu thì bạn sẽ có bữa ăn ngon miệng. Tôi biết mình đã áp dụng đúng và làm gia tăng đáng kể ham muốn của vợ. Tạo ra hưng phấn cho phụ nữ quả là khó khăn nhưng nếu biết mở khóa thì bạn sẽ đi vào dễ dàng hơn”, Huston, 30 tuổi cho biết.

 

Giữ vững được trạng thái “căng thẳng”

 

“Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu của tôi nói một giải pháp rất đơn giản để cuộc "mây mưa" được thỏa mãn đó là làm cho sự cương cứng ở chàng dài hơn ở gần cuối chu trình "kết thúc". Bạn có thể dùng thiết bị chân không. Khi “hành sự’ chỉ cần tròng thiết bị bao lấy dương vật và bơm không khí ra để tạo chân không, chân không sẽ rút máu chạy vào dương vật và tạo sự cương. Để duy trì sự cương, một sợi dây thun sẽ được quấn quanh gốc dương vật để giữ máu lại. Khi hành sự xong, sợi dây thun sẽ được tháo ra khỏi gốc dương vật để máu thoát ra”, Nicolas, 45 tuổi nói.

 

“Tôi dùng cây bạch quả được vài năm và tin chắc rằng nó là loại thuốc hỗ trợ tích cực cho tôi. Cây này giúp máu của tôi được chảy đều trong dương vật. Hiện tại tôi đã 52 tuổi và chưa xảy ra một trục trặc gì với việc cương cứng. Tôi luôn nghĩ mình đã sáng suốt trong việc này”, Geoge, 52 tuổi bộc bạch.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…