Hướng dẫn bạn gái Oralsex

Bạn cảm thấy khó khăn khi "âu yếm" cậu nhỏ bằng miệng, nhưng chàng của bạn lại cực kì hứng thú kiểu "yêu" này. Vậy phải làm sao đây? Đừng quá lo lắng, một vài liệu pháp sau, sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin trong việc ấy.
Một chút rượu nhẹ

Chút đồ uống có cồn sẽ khiến cho miệng bạn có cảm giác tê tê, chính nhờ cảm giác đó mà việc chăm sóc “cậu nhỏ” cũng bớt căng thẳng hơn. Nhưng nhớ rằng chỉ một chút thôi nhé, không nên lạm dụng chúng quá sẽ mang lại hiệu quả ngược lại cho việc giao ban đấy.

Thêm vị cho "cậu nhỏ"

Nếu vị của "cậu nhỏ" khiến bạn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách sử dụng những loại dầu bôi trơn có hương vị mà bạn yêu thích và hãy bôi chúng lên "cậu nhỏ" trước khi bắt đầu màn “yêu”. Ngoài ra bạn cũng có thể làm cách đơn giản hơn, đó là trước khi vào cuộc hãy ngậm một viên kẹo bạc hà. Đây là hương liệu được cho là có khả năng tăng thêm cảm giác háo hức nhất, ngậm một viên kẹo bạc hà và bạn sẽ có ngay cảm giác tươi mát đến tận đỉnh đầu.


Để cho nàng không còn ái ngại khi âu yếm "cậu bé".

Đá lạnh cũng là một bảo bối

Những viên đá nhỏ cũng sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chăm sóc “cậu nhỏ” rất nhiều. Ngậm một viên đá trong miệng sẽ khiến miệng bạn lạnh tê, và điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong khi âu yếm “cậu nhỏ”.

- Một số điểm cần chú ý khi chăm sóc “cậu nhỏ”

- Đừng để “cậu nhỏ” quá lâu trong miệng bạn.

- Răng và môi luôn khép chặt khi âu yếm vùng đầu dương vật.

- Luôn phải thật nhẹ nhàng với “cậu nhỏ” vì khi cương, “cậu nhỏ” sẽ rất dễ gãy. Vì vậy đừng lắc hay bóp quá mạnh nhé.

- Nếu bạn không thích kiểu “yêu” này, thì bạn cũng nên nói thẳng suy nghĩ của mình với chồng bạn. Nên tránh tình trạng cố gượng ép mình, và rồi cảm thấy rùng mình trước “tinh binh” của anh ấy. Đừng bao giờ cố làm rồi lại thể hiện thái độ nhăn nhó, khổ sở khi những  tinh binh của chàng xuất ra trong miệng bạn. Điều đó sẽ khiến anh ấy rất phiền lòng, và hụt hẫng khi những “giọt vàng” của anh ấy bị coi như cái gì đó kinh khủng lắm.

- Không nên “yêu” kiểu này nếu chàng đang ốm, bởi khi đó chất lượng và mùi vị của tinh binh sẽ không được tốt.