Hôn sâu và ...phê

Một nụ hôn ngọt ngào và nóng bỏng có thể khiến đối phương khó quên và thêm yêu bạn.
Sau đây là 10 điều bạn cần nhớ để trở thành một người hôn giỏi.

1. Đừng biến mình trở thành một “con cá ươn”

Không gì có thể giết chết nụ hôn nhanh bằng hơi thở có mùi. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần nhớ là phải giữ miệng luôn thơm tho. Trước khi đến gặp chàng/nàng, bạn hãy đánh răng sạch sẽ bất kể đó là lúc nào. Cần tránh hôn khi miệng bạn có mùi tỏi, hành…Nếu có thể, bạn nên luôn mang theo người thuốc xịt răng miệng và dùng thường xuyên trong ngày.  

Còn nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng thì hãy nhanh chóng xử lý dứt điểm. Ngoài ra, nếu đang là một kẻ nghiện thuốc thì hãy vì nụ hôn ngọt ngào với nàng mà học cách bỏ dần thuốc lá nhé.

2. Chú ý đến độ mở của miệng

Rajdeep Bhawmik, một kiến trúc sư, chia sẻ: "Bạn gái tôi thường mở miệng rất bé khi hôn. Điều này khiến tôi không thể có nụ hôn đầy đam mê với nàng”.

Bên cạnh đó, những người mở miệng quá to khi hôn cũng gây bất tiện cho đối tác không kém.

Điều bạn cần lưu ý ở đây là hãy thả lỏng môi đủ để giúp bạn và đối tác có thể âu yếm nhau bằng miệng dễ dàng, thoải mái.

Hãy bắt đầu nụ hôn bằng cách mơn trớn môi, sau đó mới tiến đến cảm nhận sâu bên trong miệng.

3. Đừng hôn như một khúc gỗ và “há miệng chờ sung”

William Cane, tác giả cuốn “The Art of Kissing Book of Question and Answers”, cho biết: "Đối với cả đàn ông và phụ nữ, việc đáp lại nụ hôn của đối phương là một nhân tố chính giúp nụ hôn đắm say hơn”.

Vì vậy, thay vì chỉ đáp lại nụ hôn theo kiểu lấy lệ, bạn nên tìm hiểu xem anh ấy/cô ấy thích kiểu hôn và cách di chuyển lưỡi như thế nào để làm hài lòng họ. Hãy cố gắng tìm hiểu sở thích và sở ghét của đối phương để áp dụng kỹ thuật hôn cho phù hợp.  
Đừng để đối tác phải làm tất cả, còn bạn chỉ ngồi đó tận hưởng mà hãy chủ động di chuyển lưỡi và môi theo anh ấy/cô ấy.

4. Luôn tìm tòi, học hỏi về nụ hôn

Không ai sinh ra đã là người hôn giỏi. Vì vậy, nếu bạn chưa hôn điêu luyện thì cứ làm theo đối phương, sau đó mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo.  

Mayank Taneja, một nhân viên PR, cho biết: “Trong những ngày đầu yêu nhau, bạn gái tôi hoàn toàn khù khờ về nụ hôn. Điều này khiến tôi bị mất hứng. Nhưng sau đó cô ấy sớm nhận ra rằng sự yếu kém của mình và cố gắng khắc phục, bắt đầu bằng việc làm theo những gì tôi làm và giờ cô ấy còn hôn giỏi hơn cả tôi”.

Những gì bạn cần nhớ là thích nghi và học hỏi.

5. Đừng để đôi tay nhàn rỗi

Sử dụng tay trong lúc hôn có thể khiến nụ hôn thêm đắm say. Nhưng không phải là giật tóc của cô ấy đâu nhé.

Cane gợi ý: “Trong khi hôn, bạn nên dùng tay âu yếm đối phương ở cổ, lưng, cánh tay, eo và tóc hoặc chỉ đơn giản là ở mặt. Đừng quá hung bạo kẻo khiến đối tác bị đau”.

6. Chú ý sự di chuyển của lưỡi

Đừng khiến đối phương nghẹt thở bằng cách đẩy lưỡi của anh/cô ấy sâu vào bên trong. Bạn hãy thư giãn và làm thật chậm rãi. Hãy để đầu lưỡi của bạn âu yếm lưỡi của đối tác một cách nhẹ nhàng.

Tiến sỹ Shivi Jaggi khuyên: “Sự di chuyển của lưỡi càng chậm thì sự cháy bỏng càng lớn”. .

7. Tránh những nụ hôn quá “ướt át”

Những nụ hôn ướt át có thể cần thiết khi hai bạn “ân ái” nhưng bình thường nó chỉ khiến cho mặt của đối phương ướt sũng. Bạn cần tránh để chảy nhiều nước miếng khi hôn.

8. Không phải nụ hôn nào cũng dẫn đến “chuyện ấy”

Không nhất thiết sau khi hôn phải là “chuyện ấy”. Vì vậy, khi hôn, bạn cần nhạy cảm với nhu cầu của đối phương. Có thể anh/cô ấy chưa sẵn sàng cho sex ngay.

Một cách để nụ hôn không dẫn bạn đến “chuyện ấy” là không đưa tay âu yếm vào những vùng “nhạy cảm” mà chỉ vuốt ve những vùng “an toàn” như cổ, cánh tay, lưng, eo…

Còn nếu cả hai bạn đều sẵn sàng cho một cuộc ân ái sau nụ hôn thì tất nhiên không có vấn đề gì.

9. Không nhìn chằm chằm đối phương trong khi hôn

Có thể bạn tò mò và muốn nhìn xem đối phương như thế nào khi đang hôn nhưng liên tục nhìn chằm chằm vào anh ấy/cô ấy trong khi hôn là một điều tối kỵ.

Tiến sỹ Rajan cho biết: “Sẽ không có gì sai nếu thỉnh thoảng bạn nhìn trộm họ nhưng nếu liên tục nhìn chằm chằm thì bạn có thể khiến đối phương mất hứng”.

10. Tự tin với nụ hôn của bạn

Hãy là chính mình và tự tin. Sự lo lắng có thể làm hại đến cảm xúc của cả hai.