Hỏi đáp về sex

  

Nhiều người đã có thâm niên trong đời sống tình dục mà vẫn không tự có câu trả lời rõ ràng về nó. Họ sống chung với những thông tin lờ mờ và chấp nhận tồn tại tình trạng bán tính bán nghi.

Đôi khi sự suy luận theo bản năng và họ cứ phải thấp thỏm vì nó. Cũng chính tâm trạng này đánh cắp hết cảm giác sung sướng và khả năng hấp dẫn mà họ cần phải có.

Có thể có bầu trong thời gian đang chu kỳ “đèn đỏ”?

Tất cả mọi người đều cho rằng trước và sau chu kỳ 4 ngày là thời điểm an toàn nhất huống chi là chính những ngày này, đó là ý nghĩ của bạn, đúng không? Thế nhưng câu trả lời rõ ràng là có thể bị “dính” đạn, mặc dù là ngoại lệ nhưng nó đã xảy ra. Chính vì thế, bạn hãy tin rằng “không có ngày nào an toàn cả”, cần chủ động phòng thân bằng một phương pháp chống thai nào đó.

Nụ hôn kiểu Pháp kéo dài cho tới lúc tột đỉnh có thể là thủ phạm gây nên chuyện có bầu?

Các chiến binh sẽ chẳng làm nên trò trống gì nếu bị “dẫn giải” qua đường thực quản vào dạ dày và ruột. Lo lắng của bạn bị coi là thiếu tính khoa học. Nếu gọi là đáng lo thì chỉ có một số trường hợp vài chiến binh lạc ở vùng “ngoại ô”, sau đó tự động tìm vào “cổng chính”, có mặt ở tử cung và gây nên “rắc rối”. Đương nhiên, với những người có thói quen vệ sinh ngay sau “lúc đó” thì chẳng có gì xảy ra.

Kích thước của “thằng em” liên quan đến hình dáng mũi, mô trên lòng bàn tay, bàn chân?

Đó là những thông tin vu vơ giúp chị em vững tin hơn khi tìm đối tác tình yêu. Bạn có thể làm quen với một suy luận hợp lý hơn: Nếu trong trạng thái nghỉ ngơi mà “thằng em” khá phổng phao thì lúc phấn khích nó sẽ chỉ nhỉnh hơn ở mức không đáng kể. Còn nếu lúc bình thường nó hơi khiêm tốn thì khi phấn khởi chú em sẽ rất khác biệt.

“Vũ khí” đàn ông có phải là thứ dễ gãy?

Rất tiếc rằng nó là thứ dễ gãy. Những người quá khích để nó va phải bề mặt cứng hoặc bẻ gập nó bất ngờ nó sẽ gãy như một bẹ ngô non. Gặp trường hợp này bạn cần phải cầu cứu ngay đến bệnh viện chuyên khoa, đừng trông mong vào phương pháp bó lá của các thày lang.

Phẫu thuật nối dài “vũ khí” có khiến người đàn ông sung sướng hơn?

Nhiều người đàn ông cứ than vãn về tình trạng “thằng em” bị hạn chế chiều cao và họ không ngừng ước cho nó dài hơn một đoạn cho “hoành tráng”. Có một vài người đã bỏ không ít tiền để thực hiện ước mơ này. Thế nhưng, sau phẫu thuật với “thằng em” cao hơn hẳn họ không hề có cảm giác gì khác so với trước mà ngược lại họ có thêm mối lo mới “thằng em bị gãy ở đoạn nối”. Vậy là “trời cho đến đâu hưởng đến đấy”, bạn đã có thể dẹp khỏi đầu những băn khoăn về kích cỡ.

Điểm G, tóm lại là có tồn tại hay không?

Có đấy. Người tìm ra nó là bác sĩ người Đức-Grafenberg, phát hiện này được lấy tên với chữ cái đầu của tên ông: G-spot. Điểm G là một khối bằng khoảng một đốt ngón tay út. Nó nằm không cố định, tự xê dịch như kiểu hạch trơn (giãn nở do kích thích) tại chỗ uốn cong giữa miệng âm đạo và niệu đạo. Chính vì thế “tóm” được nó không phải dễ dàng. Nếu chỉ dùng kỹ thuật và độ dẻo dai, đối tác nam cũng không thể tóm được nó. Nó chỉ xuất hiện khi đối tác nữ hưng phấn tuyệt đối.

“Doanh số” không đủ, liệu có phải do anh ta tiêu tán vụng trộm

Nhiều người vợ nghi ngờ khi chồng đi công tác xa trở về nhà mà “nộp thuế” không được đầy đặn. Họ nghĩ “chắc anh ta đã phát tán ở đâu đó rồi?”. Chị em tự làm một phép nhân điên rồ “Anh ta đi 2 tuần, để dành cả thảy 6 lần, “doanh số” cần phải nhiều gấp sáu”. Trên thực tế khi “kho dự trữ” của người đàn ông bị đầy thì tự các chiến binh sẽ tẩu tán theo đường nước tiểu. Đấy là lý do mà họ hay bị nghi oan khi các bà vợ “truy lĩnh” với “quân số” không phải là nhiều gấp sáu.