Giới tính » Chuyện phòng the

Hoảng vì được

31-12-1969 | Nguồn: Ngọc Minh (Ngôi Sao)

Cuộc sống vợ chồng có vô vàn thứ để bàn, nhiều nhất vẫn là chuyện “đi chợ” và “tiền”. Chưa đến chợ đã hết tiền đã là một “bi kịch”, nhưng “đi chợ” liên tục và “tiền” tiêu mãi không hết khiến cho các bà vợ thấy sợ cái giường.

 

 

Lan mới ra trường được 2 năm, công việc ổn định là cô giục người yêu cưới khẩn trương bởi "để lâu nó mòn đời con gái ra". Cô đã quá mệt với cảnh mắt trước mắt sau chui vào nhà nghỉ, thậm thụt “yêu”. Đã đến lúc mọi việc phải công khai, cảm xúc cũng sẽ theo cái đường hoàng đấy mà thăng hoa.

 

Thắng, người yêu Lan nghe cô tâm sự nỗi lòng nên cũng nhất trí. Gì thì gì anh cũng đến tuổi lập gia đình, công việc, cuộc sống ổn định hết cả rồi.

 

Cuộc sống vợ chồng son chẳng gì tuyệt vời hơn. Tuần trăng mật trôi qua như thiên đường. Hai tuần lịch cứ đều tăm tắp: ăn sáng-đi chơi; ăn trưa-nghỉ ngơi-"trả bài"; đi chơi-ăn tối-"trả bài". Có những hôm cả hai cũng chẳng muốn đi chơi, chỉ ăn với "trả bài" cả ngày vẫn vui như Tết. Lan thấy mãn nguyện vô cùng.

 

Nhưng cưới nhau đến gần 2 năm rồi mà lịch của Thắng vẫn y nguyên như hồi mới cưới. Ngày nào cũng như ngày nào, những hôm cô “có vấn đề” thì Thắng cứ đi đi lại lại, hỏi han kỹ càng, tỏ vẻ sốt ruột.

 

Đấy là “theo lịch”, còn nhiều khi Thắng nổi hứng bất ngờ. Có lần chuẩn bị đi chơi, chưa ra đến cửa Thắng đã ồm chầm lấy Lan rồi cứ thế mà “tham chiến”. Lý do của anh thì vô vàn, yêu vợ quá, nhìn vợ ăn mặc đẹp sexy quá.

 

Thời gian đầu Lan còn “tải” được, nhưng càng về sau cô càng sợ. Cứ nhìn thấy chồng là cô lại giật mình thon thót. Ngồi nghe mấy chị cùng làm ca thán chồng chưa đến chợ đã hết tiền, rồi suốt ngày trốn như trạch mà cô chả biết nói gì. Chả nhẽ bảo chồng em không hiểu sao “nhiều tiền” quá thì sợ người ta lại cười cho.

 

Cũng lâm vào hoàn cảnh như Lan nhưng Ngọc lại phải “chịu tải” theo kiểu khác. Lấy chồng được 3 năm, có một con nên Ngọc vẫn mơn mởn. Ai cũng bảo cô sướng, lấy chồng giàu, chiều vợ, mỗi tội nhìn có vẻ không khỏe vì hơi gầy. Cái gì cô cũng thấy đúng, nhưng đoạn “không khỏe” thì hoàn toàn sai.

 

Nghe các chị em bàn tán, đọc sách đọc báo khắp nơi, đâu đâu cũng thấy chuyện các ông "phất cờ trắng sớm" mà cô thấy lạ. Thế nhưng nhiều khi cô lại thầm mong chồng mình cũng nên học các ông kia cho vợ được nhờ.

 

Ai nhìn cũng bảo Sơn, chồng cô hơi gày nhưng chỉ Ngọc biết anh gày mặt còn cơ thể săn chắc vì năng tập thể thao và sống điều độ. Còn chuyện gày là yếu thì ai chưa kinh qua mới gọi là phát ngôn bừa bãi. Không như chồng Lan, Sơn rất điều độ, tuần trả bài 3 lần nhưng mỗi lần đều trên 2 tiếng.

 

Hồi mới cưới nhau Ngọc hãnh diện và thỏa mãn vô cùng. Gì chứ chồng cô hơn đứt bao ông to cao vạm vỡ khác. Nhưng càng ngày cô càng mệt mỏi. Nhiều lần cô mệt đến đứt hơi rồi mà ông chồng vẫn cứ "hừng hực" thêm hơn tiếng đồng hồ nữa làm cô nhũn hết cả chân, không lê nổi xuống cầu thang.

 

Hôm nào đổi lịch sang buổi sáng là y như rằng cô xin đi làm muộn. Dừng xe không chống nổi chân, đến cơ quan ngồi chân cứ run bần bật, ai hỏi lại chẳng lẽ lại bảo "em vừa..." thì ngượng chả biết trốn vào đâu. Cưới nhau mới 3 năm mà bây giờ cứ tối đến nhìn thấy giường ngủ là cô hoảng hết cả người.

 

“90% các cuộc cãi nhau bắt đầu từ chiếc giường và 90% các cuộc làm lành cũng bắt đầu từ chiếc giường. Như vậy có thể thấy trong cuộc sống vợ chồng, chuyện phòng the quan trọng đến thế nào.

 

Tuy nhiên, việc quan trọng nhất lại là làm thế nào để tạo được sự hòa hợp giữa vợ chồng. Không phải cứ nhiều, lâu là tốt như một số người thường nghĩ. Có khi chỉ một phút đã làm nên chuyện, có khi hàng giờ cũng chỉ làm hỏng cuộc vui, có khi 1 lần đã là đủ, có khi 10 lần vẫn là thiếu.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…