Giới tính » Chuyện phòng the

Hòa ‘điệu nhạc’ vào trong phòng the

31-12-1969 | Nguồn: Người Lao Động

Nếu so sánh chuyện quan hệ vợ chồng như món ăn thì một bữa ăn với nhiều món chắc chắn sẽ làm người ta ngon miệng hơn. Nhiều người còn cho rằng khi vợ chồng cùng tham gia “nấu bếp”, với việc đa dạng hóa các món ăn sẽ làm cho cuộc chung đụng thêm phần lãng mạn.

 

Ở những mức độ khác nhau, nhất là nam giới, ai cũng nên có một vài chiêu biến tấu riêng.

 

 

Sức khỏe và bản lĩnh

 

Khúc biến tấu là phần cơ bản của văn hóa con người. Một người với khả năng “đạo diễn” tốt thường nghĩ ra nhiều chiêu thức khác nhau.

 

Như một đứa trẻ khỏe mạnh thích chạy nhảy với những kiểu đùa nghịch trong thế giới riêng của nó, sự uyển chuyển trong quan hệ vợ chồng cũng phản ánh phần nào tình trạng sức khỏe và bản lĩnh của chủ thể.

 

Một số người thường vượt quá “phạm vi chiến tuyến” khi lâm trận, trong khi số khác lại chẳng bao giờ làm điều đó, hoặc không thích hay ghê tởm. Có người cảm thấy khó chịu, trong khi số khác lo sợ không tự nhiên khi họ bắt đầu những kiểu quan hệ khác thường.

 

Nhìn chung, các khúc biến tấu có thể biểu lộ khía cạnh vô thức hay ẩn chứa tâm lý sâu xa trong tiềm thức chủ thể. Thế nhưng, lắm khi nó chỉ đơn thuần mang tính ngẫu nhiên, tình cờ như cách thức hay địa điểm mà chủ thể thực hiện.

 

Một số người e ngại sự thay đổi gia vị này có thể phản ánh sự phóng khoáng của bản thân, như từng thực hành với ai đó hơn là với bạn tình hiện tại, là biểu hiện của sự phản bội, tiết lộ ham muốn cao độ, sự không chung thủy.

 

Theo các chuyên gia, hầu hết những người hết mình khi lâm trận đều có mối quan hệ rất hạnh phúc, được yêu thương, tin tưởng, gắn bó.

 

Tận hưởng tình yêu

 

Tình dục nhìn chung bắt đầu từ não bộ. Vì vậy, khi có sự tưởng tượng phong phú, linh hoạt sẽ giúp cả hai hòa hợp và đồng điệu cao nhất. Nhờ đó, sự khát khao, khơi gợi sẽ mạnh mẽ hơn, khiến đương sự dễ dàng đạt được hoan cảm cao nhất.

 

Ngoài ra bạn cũng sẽ tìm thấy sự thân mật, gắn bó trong cuộc sống vợ chồng, thậm chí còn tăng thêm sự khác lạ, mới mẻ cho mối quan hệ lâu dài.

 

Một khi cả hai người cảm thấy lúng túng, ngượng nghịu hay khó khăn, cản trở khi hành sự, theo thời gian, các khúc biến tấu sẽ mang đến sự tự nhiên hơn.

 

Có thể so sánh phòng ngủ như một “vũ đài thực tế”, nơi bạn gây dựng niềm tin trước khi khám phá những điều mới mẻ khác.

 

Chuyên gia tâm lý liệu pháp Paula Hall còn cho rằng khúc biến tấu ái ân có thể được coi như cách khai thác và tận hưởng tình yêu. Trong liệu pháp tâm lý tình dục, khúc biến tấu được các chuyên gia sử dụng để ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực của bệnh nhân. Nếu trong suốt cuộc chung đụng xác thịt, tâm trí chúng ta lơ đễnh, thờ ơ thì khúc biến tấu có thể sẽ giúp tái tập trung để cả hai có được hoan độ cao nhất.

 

Nếu không thể tìm ra một "điệu nhạc" riêng cho mình hay khó khăn trong việc thể hiện, bạn có thể học hỏi từ sách báo, phim ảnh chuyên đề.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…