Hiểu lầm chuyện

Tình dục đơn giản chỉ là sinh lý - đây chính là suy nghĩ sai lầm nhất và có hại nhất. Thực ra tình dục không đơn giản là sinh lý, nó còn gắn với xúc cảm, tâm lý và nhận thức.

 

 

Mọi người thường nghĩ rằng, tình dục là dành cho nam giới, còn tình yêu là dành cho nữ giới. Đây chính là hiểu lầm thứ hai.

Trong cuộc sống, chính bản thân những người lớn, đặc biệt là cha mẹ thường nói với con: “Sao con lại khóc nhỉ? Con là con trai cơ mà! Khóc lóc, ủy mị chỉ có con gái thôi!” hay “Con là con gái, con cần phải biết cách chờ đợi. Trâu đi tìm cọc chứ cọc không đi tìm trâu”.

 

Thậm chí xã hội thường nhận nhượng hơn cho đàn ông trong việc thỏa mãn sinh lý. Đàn ông có thể có năm thê, bảy thiếp mà không bị đánh giá, dè bỉu. Nhưng nếu chuyện đó xảy ra với phụ nữ thì mọi thứ hoàn toàn ngược lại.

 

Một sai lầm thường gặp ở mọi người: những người đàn ông có “cậu nhỏ” cỡ bự thường thành công hơn trong chuyện phòng the và có nhiều lợi thế hơn những người đàn ông khác. Trên thực tế, rất ít phụ nữ không hài lòng với kích cỡ “cậu nhỏ” của chồng mình. Chỉ có các quý ông thường hay tự tạo cho mình sự thiếu tự tin về kích cỡ của cậu nhỏ. Thực tế, thành công trong chuyện ấy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sự âu yếm, lời nói, cử chỉ…. chứ không đơn giản là chỉ phụ thuộc vào kích cỡ của cậu nhỏ.