Giới tính » Chuyện phòng the

Hành khúc nụ hôn

21-01-2009 | Nguồn: Mẹ và bé
Không đơn giản là môi kề môi, nếu biết khéo léo dùng ruy băng, dâu tây hoặc đá lạnh, bạn sẽ mang đến bao điều thú vị khi hôn đối phương.
Nụ hôn 3 tâm điểm

Chụm môi, trượt nhanh trên mí mắt chồng, tiếp đến là chóp mũi và “hạ cánh” ở môi anh ấy.Trên đỉnh và dưới đáy

“Ngấu nghiến” hai đầu môi rồi bất ngờ rẽ sang vùng khóe miệng chồng. Bạn lặp lại tương tự thành một hình vòng cung từ môi trên xuống môi dưới của anh ấy.
 
Nụ hôn liếm láp

Tưởng tượng bạn đang thè lưỡi mút kem như các em bé vẫn thường làm nhưng hơi khác một chút vì chiếc kem lúc này là đôi môi đối phương.

Trêu đùa vành taiHôn, gặm nhẹ và cuối cùng là mút vành tai ông xã theo cách lịch sự nhất.

E ấp vùng cổ

Vẽ một đường thẳng từ cổ lên hàm đối tác với môi và lưỡi của bạn.
Bàn tay ngọt ngào

Đan những ngón tay bạn với ngón tay chồng và sau đó, nhẹ nhàng hôn vào mu bàn tay anh ấy.
 
Đánh thức cảm giácNhìn sâu vào mắt, thì thầm những lời âu yếm với đối phương như thể bạn khát khao anh ấy rất nhiều. Đặt lên môi chồng một nụ hôn sâu, rồi giãn ra và chờ đợi, anh ấy sẽ vồ vập tới bạn bằng những nụ hôn tràn cảm xúc sau đó.

Nụ hôn của người Eskimo

Chà hai chóp mũi của bạn và anh ấy với nhau rồi cùng cười vui.

Nụ hôn cánh bướm

Quét một nụ hôn lên vùng lông mi đối phương. Nụ hôn này dựa trên sự chuyển động nhắm mở nhanh của mắt: hôn khi anh ấy chớp mắt và dừng lại khi mắt chồng đã mở.

Biến thành ‘con tin’

Dùng một dải ruybăng mềm “khóa” miệng bạn lại và gây sự chú ý từ đối tác. Khi anh ấy lại gần, vờ rên khe khẽ như thể bạn cần được “người hùng” giải thoát. Đợi anh ấy “cứu”, bạn khẽ thì thầm vào tai chồng đùa nghịch: “Em gìn giữ chiếc miệng xinh này cho anh đấy”. Kết thúc cuộc chinh phục bằng một nụ hôn say đắm.

Bí mật của dâu tây

Ngậm một quả dâu tây nhỏ trong miệng mà không cho ông xã biết. Nhai dập quả dâu và mơn trớn đối phương khi tặng ang ấy một nụ hôn.

Đá và kem

Tương tự như dâu tây nhưng nếu ngậm kem, bạn nên hôn nơi chóp mũi hoặc vùng cằm để chồng thưởng thức hương thơm của loại đồ ăn này. Nếu là đá lạnh, bạn khẽ kẹp chặt một viên đá nhỏ trong hàm răng cửa và chạm lên vùng gáy chồng.

Nụ hôn phía sauQuỳ gối phía sau chồng và bắt đầu hành trình chinh phục với những nụ hôn nhỏ phía lưng anh ấy.

Nụ hôn chân

Khi ông xã tan sở sau một ngày vất vả, bạn chủ động ngâm, rửa và massage chân cho chồng. Dùng khăn bông lau khô và tặng anh ấy một nụ hôn trân trọng trên mu bàn chân.

Nụ hôn để dành

Bạn cố gắng không ôm hôn chồng trong vòng một ngày. Đêm đến, thử tìm một nơi ấm áp và lãng mạn trong nhà, thắp lên vài ngọn nến. Sau đó, để lại những tin nhắn tình tứ ở chỗ chồng thường xuất hiện. Chờ “nhân vật chính” xuất hiện, bạn “lao” vào và hôn anh ấy tới tấp.

Chờ đèn đỏ

Lúc chờ đèn đỏ cùng anh xã trên ôtô, bạn cố ý nghiêng người “thơm” trộm vào má chồng cho đến khi đèn xanh bật sáng

Ghi âm nụ hôn

Mở máy di động hoặc máy ghi âm cá nhân, bạn bí mật ghi lại những tiếng động phát ra khi hai vợ chồng hôn nhau. Sau đó, bạn lén gửi vào mail của chồng kèm theo vài lời nhắn gửi và cách nghe lại đoạn âm thanh này.

Quay cảnh hôn nhau

Giống phương thức ghi âm, khác ở chỗ bạn quay lại những khung hình lãng mạn của vợ chồng ghi ôm hôn nhau thành những đoạn video clip nhỏ. Sau đó, cùng bật lại cho anh ấy xem.
 
Nụ hôn email

Vẽ (nếu bạn có năng khiếu hội họa) hoặc chọn những tấm ảnh có cảnh các cặp đôi hôn nhau theo nhiều tư thế mới lạ. Sau đó, bí mật gửi vào hòm thư của “một nửa cuộc đời” bạn.

Nụ hôn tìm kiếmĐưa mắt nhìn xung quanh anh ấy giống như bạn đang cố tìm kiếm một vật gì vừa làm mất. Khi anh xã hỏi, bạn tinh nghịch trả lời: “Em đang tìm kiếm một điều tuyệt vời. À, em đã thấy rồi…”. Sau tiếng reo vui, bạn gì chặt và hôn anh ấy.

Nụ hôn thức giấc

Khi chồng còn say giấc, bạn ngả người và hôn vào má anh ấy. Kết thúc bằng nụ hôn nông nàn vào môi khiến anh ấy không kịp trở tay.

Liều thuốc an ủi

Cuối ngày, ngồi bên cạnh và hỏi han chồng về những công việc của anh ấy. Sau mỗi lần anh ấy kết thúc một điều bực tức, bạn khẽ hôn má kèm theo lời vỗ về chồng.

Toàn thân tan chảy

Chọn lúc chồng nằm dài trên giường, bạn đề nghị massage toàn thân anh ấy. Vừa dùng tay, vừa dùng lưỡi trêu đùa vùng cánh tay, bắp chân, vùng mặt hoặc các khu vực nhạy cảm khác trên cơ thể chồng.

Nụ hôn ‘mèo vờn chuột’

Đặt ngón trỏ lên môi chồng, sau đó, bạn chúm chím môi như thể sắp hôn anh ấy. Dừng lại ở đó, bạn nhanh chân chạy ra ngoài, anh ấy sẽ không ngần ngại đuổi theo “tóm” lấy bạn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…