Hâm nóng phòng the với 19 tư thế make-love

Bạn đã quá nhàm chán với một kiểu tư thế làm tình mà cả hai đang áp dụng. Hãy thay đổi mùi vị của " chuyện ấy" để cuộc yêu thêm phần thú vị hơn.
1. Cánh cổng vàng

Giơ chân lên và quàng cả hai chân qua vai chàng. Hoặc gập gối và đặt bàn chân lên trên ngực chàng. Đây là một vị trí rất dễ cho anh chàng của bạn  “ hoạt động”.

2. Đường quốc lộ

Khi chàng “thâm nhập” vào trong “cô bé”, hãy bóp hai chân bạn vào với nhau và để cho bắp đùi của chàng dạng ra giữa hai chân bạn. Bằng cách này sẽ làm cửa âm đạo âm đạo hẹp hơn, “cậu bé” trở nên to hơn so với “cánh cửa” và tạo ra rất nhiều ma sát thú vị.
3. Cò đứng một chân


Đưa một chân của bạn lên cao dựa vào thân anh ấy trong khi chân còn lại duỗi thẳng trên giường. Tư thế này có hai ưu điểm: dễ “đi sâu” vào, thêm vào đó tạo không gian co duỗi cho cả hai và thêm vào đó, bạn có thể tự kích thích âm vật của mình bằng tay.

4. Mèo điên

Trong thực tế, tư thế quan hệ truyền thống không đủ kích thích âm vật của người phụ nữ để đạt tới cực khoái nhưng điều này đã thay đổi khi nhà nghiên cứu tình dục Edward Eichel phát hiện ra “kỹ thuật giao cấu thẳng hàng” ( Coital Alignment Technique – CAT). Để làm được điều này, chàng trượt thân mình lên trên khoảng 10cm sau đó đung đưa, thay vì thọc “cậu bé” vào. Luôn luôn giữ cho xương mu của chàng chạm tới xương mu của bạn. Cộng với việc kích thích âm vật sẽ giúp cả hai tăng cảm  xúc.

5. Vòng cung tuyệt vời

Dạng hai chân bạn ở giữa cặp đùi của chàng. Uốn cong lưng để thân bạn gần như vuông góc với chiếc giường. Cơ thể hình vòng cung sẽ giúp bạn tạo một áp lực cao nhất tới âm vật và giúp bạn đạt cực khoái rất nhanh.
6. Cô gái cao bồi ngược

Trong tư thế này bạn quay người lại về phía bàn chân của anh ấy. Sau đó thẳng người vuông góc với chiếc giường và để anh ấy  “thâm nhâp” ( hoặc bạn cũng có thể ngả người lên bộ ngực chàng). Tất nhiên bằng cách này sẽ giúp chàng có thể chiêm ngưỡng “bàn tọa” của bạn và sẽ tạo ra một góc mới để cả hai có thể tận hưởng được cảm giác ngọt ngào.

7. Hổ lấy đà

Chống hai tay lên mặt giường, như tư thế bạn đang bò, trong khi chàng “tấn công” bạn từ phía sau. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm cho tư thế này gợi cảm hơn bằng cách hạ thấp ngực của mình xuốn giường. Góc này giúp cho âm đạo của bạn có thể kéo dài và thắt chặt hơn, đem đến cảm giác ấm áp.

8. Con hậu nhịp nhàng

Khi bạn đang trong tư thế 7 với chiếc lưng quay về phía anh ấy, hãy giơ một chân bạn lên và để chàng giữ lấy nó hoặc quàng chân qua người chàng. Tư thế này cho phép anh ấy có thể “xâm nhâp” vào sâu hơn và giúp cả hai tiếp cận dễ dàng tới âm vật nếu bạn muốn tăng thêm sự kích thích.
9. Cá vàng hôn nhau

Dù có muốn tin hay không thì bạn vẫn có thể “xâm nhập” vào nhau khi nằm đối diện nhau. Hãy giơ chân bạn lên để anh ấy có thể dễ dàng “tấn công” vào “cô bé” của bạn. Bạn sẽ bị hạn chế cử động nhưng những động tác khéo léo này có thể đẩy cao sự kích thích, đặc biệt là khi hông của chàng lắc lư và tác động vào âm vật của bạn cả trước lẫn sau. Thêm vào đó khi hai bạn nằm đối diện nhau, hai người có thể trao nhau nụ hôn cháy bỏng và nhìn đắm đuối vào mắt nhau.

10. Tòa tháp nghiêng Pisa

Chàng quỳ xuống, giữ lấy chân bạn và nhấc bổng chân bạn lên đặt lên vai anh ấy. Sau đó “xâm nhập” vào bạn trong khi bạn ngả đầu về phía sau. Tư thế này có thể khiến cho bạn đau cổ nhưng nó lại rất ấn tượng và làm cho chàng nghĩ rằng : “ Mình là vua của thế giới”. Trong khi đó, bạn sẽ trải qua mọi thứ rất nhanh chóng : máu dồn xuống đầu nhưng sau đó bạn đươc tận hưởng cảm giác thỏa mãn nhất

11. Yên ngựa nhục cảm

Chàng nằm ngửa, gập đầu gối, hai chân dạng ra. Còn bạn ngồi lên trên, quay người về phía góc phải với một tay đặt lên trên ngực chàng, một tay đặt lên phần dưới đầu gối chàng. Đẩy người theo từng nhịp.

12. Chống người trên vai


Ảnh minh họa

Bạn nằm ngửa người và anh ấy quỳ gối trước mặt bạn. Vòng chân bạn qua người anh ấy và để anh ấy kéo chân bạn lên cho tới khi anh ấy có thể “thâm nhập”. Chàng sẽ giúp bạn tạo cần bằng bằng cách luồn một tay xuống dưới lưng bạn trong khi bạn hết lực lên đôi vai và để anh ấy “ra vào”.

13. Ma sát từ phía sau

Bạn có thể áp dụng tư thế này ở bất kì vị trí nào trong ngôi nhà của mình mà không cần chiếc giường, tuy nhiên bạn cũng cần có một bức tường để giữ thăng bằng.

Đứng trước anh ấy sao cho anh áy có thể “thâm nhập” bạn một cách dễ dàng từ phía sau và chầm chậm kéo người lên cho tới khi “cậu bé” khớp với “cô bé”. Nếu bạn cảm thấy hơi bất tiện thì có thể ngửa người để anh ấy có thể giữ chắc được cơ thể bạn. Khi cả hai đã sẵn sàng, anh ấy sẽ bắt đầu đẩy người về phía bạn.

14. Bổ nhào

Đối với tư thế này thì bất cứ tư thế nằm ngang nào cũng đều thú vị. Bắt đầu bằng một tư thế truyền thống là bạn nằm lên trên cơ thể chàng. Đặt hai bàn tay lên trên giường, bên cành hai mạn sườn chàng để giữ thăng bằng cố để cho đôi chân của bạn co duỗi thoải mái. Ngoắc hai ngón chân cái lên trên bàn chân chàng để giữ hai chân được thằng và vững chắc cũng như để cho dương vật của chàng nằm được bên trong “cô bé”.Ảnh minh họa

Và sau đó hãy chuyển động lên xuống .Đây là một tư thế rất tuyệt với giúp bạn kiểm soát được cực khoái. Nhớ là giữ cho hai chân thảng, hai ngón chân cái đặt lên trên bàn chân anh ấy. Tư thế này sẽ giúp bạn đạt được cực khoái cao nhất.

15. Tấn công ngược

Bạn nằm úp còn anh ấy nằm lên trên người bạn. Bạn dạng hai chân ra và để anh ấy “thâm nhập” từ phía sau.

16. Cối xay

Bạn nằm ngửa lên trên giường với hai chân dạng ra và giơ lên trên cao. Chàng quỳ gối trước mặt bạn và úp người về phía hai chân bạn rồi sau đó đẩy tới đẩy lui còn bạn dang hai chân trước hai cánh tay của anh ấy.

17. Cô gái cao bồi ngược

Chàng nằm ngửa lên trên giường với hai chân buông xuống giường. Bạn trèo lên trên người chàng nhưng mặt hướng ngược lại so với cơ thể anh ấy rồi chống hai cánh tay lên trên đầu gối và đùi chàng. Để chàng “xâm nhập” và đẩy ra đẩy vào để tạo kích thích điểm G.

18. Dang rộng


Ảnh minh họa

Để chàng nằm ngửa còn bạn nằm lên trên người chàng và dang rộng hai chân tới mức có thể. Sau đó đặt hai bàn tay lên trên ngực chàng và đẩy tới đẩy lui.

19.  Bẫy tình

Bạn nằm lên trên giường và chàng nằm lên trên cơ thể bạn.Sau đó chàng đẩy người ra vào, trong khi anh ấy làm như thế bạn vòng chân quan người chàng. Tư thế nầy sẽ giúp bạn điều khiển được tốc độ cũng như nhịp của chàng.