Giới tính » Chuyện phòng the

Hâm nóng chuyện "yêu" như thế nào đây ?

26-04-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Xinhxinh
Ngay cả khi tất cả các phần của cơ thể hoạt động một cách hoàn hảo, bạn vẫn có thể không hứng thú với tình dục. Có thể bạn đã trở nên chán vì đã quá quen với bạn tình, có thể bạn muốn quan hệ tình dục nhưng đối tác của bạn không, có thể cả hai cùng muốn tình dục.


Đừng để ý đến những gì người đó làm hay không làm. Hãy thử tập trung vào cảm giác của riêng bạn. Chỉ cho "nửa kia" của bạn những khu vực nào nhạy cảm và khu vực nào không nhạy cảm và cách bạn muốn được chạm vào. Sau đó, lắng nghe những nhu cầu của người ấy. Lý tưởng nhất, hai bạn sẽ có thể phát triển một kế hoạch để tiếp cận niềm đam mê. Một số gợi ý:

Lịch "yêu": Thoạt nghe có vẻ nhàm chán, nhưng nó đảm bảo rằng chuyện "ấy" của hai bạn không bị đẩy xuống cuối danh sách. Thêm vào đó, không có gì sai với một chút kế hoạch. Thậm chí bạn có thể thấy tác dụng của chuyện này đối với tâm trạng của bạn!
Đồ chơi tình dục: Đây là nhu cầu riêng tư và vui vẻ. Bạn sẽ ngạc nhiên với một thứ giống như một máy xoa bóp hoặc chất bôi trơn có thể nâng cao năng lượng tình dục của bạn.

Trải qua một tuần (hoặc nhiều hơn) không "yêu": Thay vào đó, bạn hãy dành 30 phút một đêm âu yếm nhau, massage và chạm vào các phần khác nhau của bạn đời. Dành thêm 10 phút nữa để hôn.

Thay đổi môi trường: Dành một ngày tại bãi biển hoặc một đêm trong một khách sạn gần đó để làm mới niềm đam mê của bạn. Hãy thử làm chuyện đó ở một nơi khác, chẳng hạn như trên chiếc ghế dài hoặc trên một tấm chăn mềm trước khi ngọn lửa ái tình bùng cháy.Tham khảo sách: Các cuốn sách có tiêu đề như 52 Invitations to Grrreat Sex (với 26 lời mời cho bạn để gửi cho đối tác của bạn và 26 cho các đối tác của bạn để gửi cho bạn) hoặc những câu chuyện "yêu" ngắn đặc biệt dành riêng cho phụ nữ. Khoa học đã chứng minh việc đọc những sách loại này vài lần một tuần rất có ích đối với phụ nữ có ham muốn tình dục thấp.

Nếu bạn chưa khắc phục được tình trạng ấy, hãy cân nhắc việc trợ giúp của các chuyên gia, một cố vấn hôn nhân hoặc một bác sỹ chuyên về vấn đề tình dục. Họ là những nhà trị liệu sức khỏe tâm thần, giúp bạn đối phó với các vấn đề xung quanh sự kích thích, hiệu suất hoặc sự thỏa mãn tình dục. Bạn sẽ nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn khi bạn đến gặp bác sỹ chuyên về tình dục. Sau buổi nói chuyện, bạn và người ấy sẽ có "bài tập về nhà" để hoàn tất, chẳng hạn như học cách thân mật và khám phá lẫn nhau mà không cần phải quan hệ tình dục.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…