Giới tính » Chuyện phòng the

Ham muốn tột cùng

31-12-1969 | Nguồn: Eva

 

Phụ nữ và đàn ông rõ ràng là khác nhau và chính những điểm khác biệt đó tạo nên sự hấp dẫn giữa hai phái. Những điển khác nhau đó tạo nên một sự thống nhất kỳ lạ trong tình yêu và tình dục. Dễ hiểu thôi, bởi bản chất của hai thứ “tình” này là khát khao tìm hiểu và khám phá.

 

Cơ thể

 

Cơ thể của hai phái là điều khác biệt đầu tiên dễ nhận thấy nhất. Đó cũng là cơ sở đầu tiên để phân biệt giới tính hai phái. Tuy nhiên, đôi khi đặc điểm của tình dục lại không phụ thuộc vào bề ngoài.

 

 

Người phụ nữ sở hữu hai cơ quan giới tính (âm đạo và âm vật), còn nam giới chỉ có một (dương vật). Sự khác biệt tưởng như đơn giản này khiến người đàn ông phải “dùng chung” một bộ phận cho hai việc đi tiểu và sinh hoạt tình dục, còn người phụ nữ thì “thức nào đi thức ấy”.

 

Với cả hai phái, ngực luôn là vùng cơ thể rất nhạy cảm. Tuy nhiên, trong khi cánh phụ nữ coi chuyện đó là bình thường thì một số người thuộc phái mày râu lại khó chịu về điều đó. Họ thích bộ phận có khả năng duy trì nòi giống của mình hơn là bộ ngực lép kẹp và chẳng hề ấn tượng.

 

Chất nhầy khi quan hệ tình dục, ở người phụ nữ là cách để bôi trơn âm đạo, sẵn sàng “đón đối tác”. Nó còn có tác dụng làm căng vách âm đạo và tăng cường lưu thông máu. Ở người đàn ông, chất nhầy này được gọi là tinh dịch. Nó là dòng chảy chứa đựng vô vàn những tinh binh, đưa vào cơ thể người phụ nữ. Dòng chảy này cũng là nhân tố rất quan trọng giúp người phụ nữ cảm nhận được sức mạnh của nửa kia khi cả hai đang ân ái.

 

Cảm hứng tình dục của người phụ nữ ẩn bên trong, điều này ở người đàn ông lại luôn thể hiện ta ngoài. Tất nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng. Ở người phụ nữ, cảm hứng tình dục sẽ vô cùng mạnh mẽ và… lộ liễu khi họ bị kích thích bởi tình yêu và những cử chỉ quá gợi tình của người bạn đời.

 

Khi chàng mệt mỏi và uể oải, cơn cực khoái sẽ đến rất nhanh, và chàng sẽ phóng tinh sớm. Ngược lại, ở người phụ nữ, cơn cực khoái sẽ đến muộn hoặc có thể chẳng bao giờ đến.

 

Sự ham muốn

 

Các bạn thích những ham muốn và mong ước của các bạn giống nhau, cùng cung bậc. Nhưng điều đó là khó.

 

Người đàn ông có thể lăn ra ngủ để lấy lại sức sau khi cuộc ân ái kết thúc, nhưng người phụ nữ thì không. Với họ, những cung bậc tình cảm vẫn đang nhảy nhót trong đầu và dư âm của trận mây mưa vẫn còn kéo dài. Chính vì vậy, phần lớn chị em đều rất khó chịu với hình ảnh người chồng lăn ra ngủ sau một serie những cử chỉ âu yếm. Biết làm sao được, hãy chấp nhận nó, bởi họ là đàn ông.

 

Ham muốn ở người phụ nữ dễ dao động hơn đàn ông, đó là vì nó chịu ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt. Ở thời điểm trứng rụng, nhu cầu của các nàng rất mãnh liệt, thậm chí cánh đàn ông còn phải chạy dài mới theo kịp. Nhưng cũng có những thời điểm trong tháng, nàng lại giống như khúc gỗ. Một người chồng tinh ý cần nắm được sự thay đổi này để chiều lòng vợ, đồng thời được tận hưởng nguồn sóng tình đúng lúc chúng dồi dào nhất.

 

Ham muốn của người đàn ông thể hiện qua ánh mắt, họ yêu một người con gái khi thấy cô ấy đẹp, quyến rũ. Người phụ nữ yêu qua đôi tai, bởi cô ấy luôn để ý đến chàng trai qua những lời chàng nói.

 

Khi nàng đang đầy ắp ham muốn, nàng không thể chấp nhận được cái lắc đầu của đối tác. Nhưng nếu người đàn ông đòi hỏi mà cánh chị em lại không đồng ý họ lại đễ dàng chấp nhận dù thấy hơi thất vọng.

 

Ở chàng Adam, khi chàng có ít tình yêu, chàng thường nghĩ đến nhiều đến tình dục, thậm chí chàng có thể quan hệ với một phụ nữ mà chàng không hề thích. Nhưng ở các nàng thì ngược lại, càng yêu chàng nhiều nhu cầu tình dục của nàng càng cao.

 

Cảm xúc

 

 

Người phụ nữ thích ân cần chăm chút cho người khác hơn đàn ông. Đó là quan niệm nông cạn và cũ rích. Thật ra, những xúc cảm của cánh mày râu rất sâu sắc, nhưng thường được ẩn giấu kỹ lưỡng bằng vẻ bề ngoài lạnh lùng và khô khan. Họ thể hiện chúng qua hành động và cử chỉ. Còn ở người phụ nữ, những cung bậc tình cảm lại mạnh mẽ, sôi nổi và bồng bột, được toát ra bên ngoài qua lời nói.

 

Cánh đàn ông coi sex chính là chìa khoá để mở cánh cửa cảm xúc, nhưng phụ nữ lại coi cảm xúc là con đường dẫn đến tình dục. Đàn ông không hoặc rất ít khi nói về những tình cảm của mình bởi họ rất e ngại. Phụ nữ thì không thế, họ chỉ e ngại về cơ thể của mình mà thôi. Và họ luôn chờ đợi người đàn ông phá tan sự e ngại đó bằng những cử chỉ và những lời âu yếm.

 

Sự phát triển

 

Ngay từ khi còn rất trẻ, các cô bé, cậu bé đã muốn được khám phá về nhau, hấp dẫn nhau và dần yêu nhau. Tuy nhiên, con đường phát triển giới tính của hai phái lại không giống nhau.

 

Lần đầu tiên quan hệ, người phụ nữ dường như rất bỡ ngỡ, và họ quả thật chẳng có tí chút kinh nghiệm nào. Nhưng người đàn ông thì hoàn toàn khác. Ngay cả lần đầu tiên, họ vẫn rất chủ động và luôn biết phải làm gì.

 

Ham muốn của người phụ nữ sung mãn nhất ở độ tuổi 30-45. Ở người đàn ông, khả năng tình dục bắt đầu sung mãn từ năm 30 tuổi và káo dài cho đến mãi về sau.

 

Phụ nữ có thời kỳ mãn kinh, đàn ông thì không. Bản năng tình dục ở các nàng sẽ đuối dần và chấm dứt ở độ tuổi mãn kinh, nhưng với cánh Adam, dường như nó ngày càng dồi dào. Đó là lý do vì sao những cặp vợ chồng có vợ nhiều tuổi hơn chồng thường rất hoà hợp tình dục khi còn trẻ nhưng lại không hạnh phúc khi người vợ đã bước qua tuổi tứ tuần.

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…