"Giữ lửa" khi ở xa

Với những đôi tình nhân đang yêu đương nồng thắm thì khoảng cách địa lý có lẽ là điều đáng ghét nhất. "Xa mặt cách lòng", "lửa yêu đương" cũng vì thế mà có nguy cơ giảm sút...

Nhưng nếu có "nghệ thuật", đời sống gối chăn của bạn không những không suy giảm mà còn nồng nàn hơn, mãnh liệt hơn những người được gần gũi kề cận ngày ngày. Một số "bí kíp" được Sheknows chia sẻ.

 

Nói "chuyện ấy" qua điện thoại

"Khêu gợi" qua điện thoại là phương cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ảnh: Corbis.

Đây là phương pháp "cổ truyền" nhất, nhưng vẫn chưa bao giờ lỗi mốt. Chiếc điện thoại có lẽ là một trong những phát minh quan trọng nhất của loài người, và nay lại càng thể hiện vai trò đắc lực của mình trong việc duy trì đam mê. Một lời thì thầm đê mê qua điện thoại đôi lúc có hiệu lực gấp vạn lần những hình ảnh sờ sờ ngay trước mắt. Làm "chuyện đó" qua chiếc máy nhỏ xinh chỉ có thể bằng lời nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn!

 

Thử một lần mô tả cho đối tác bạn đang nhớ nhung thế nào, thèm khát ra sao, vẽ ra viễn cảnh "cuộc mây mưa" khi hội ngộ..., bạn sẽ hiểu vì sao điện thoại lại quan trọng đến thế với cuộc sống con người.

 

Sử dụng web cam

Cũng như điện thoại, bạn nên tận dụng tối đa các tính năng của thành tựu khoa học kỹ thuật này. Đâu nhất thiết phải ngồi ngay sát cạnh, nhờ webcam chàng vẫn có thể thấy gương mặt thân thương, những cử chỉ quyến rũ quen thuộc hay chiếc váy ngủ gợi cảm bạn sắm sẵn chờ chàng về "khám phá"...

 

Chat và gửi tin nhắn

Đây là một biến thể khác của "phone sex" cũng như web cam, và nhờ đặc điểm không ồn ào của nó mà phương thức này rất được những người kín đáo ưu ái tin dùng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn ngượng ngùng khi mở lời thì tại sao không để những con chữ lên tiếng?

 

Viết một lá thư tình

Chớ dùng mail đấy nhé! Nhận được một bức thư tay với những con chữ đầy yêu thương từ người tình sẽ có "hiệu ứng đô-pinh"cao hơn rất nhiều so với việc ngồi trước một chiếc máy tính khô khốc, mở Inbox và thấy thư điện tử với những con chữ đen xì vô cảm!

 

Cùng xem một bộ phim "nóng"

Mua sẵn những DVD giống nhau với nội dung hơi hot một chút rồi "phân phát" mỗi người giữ một bản. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trong khi những đôi tình nhân khác tận dụng giây phút quý giá ở bên nhau thì bạn và "đối tác" có thể cùng xem bộ phim với những "xen" nóng đó và bàn luận, tích lũy kinh nghiệm "trận mạc" để sẵn sàng cho ngày hội ngộ!