Giải quyết nỗi buồn khi cao trào

Đôi khi bạn cảm thấy có nhu cầu đi tiểu khi có một cú thúc vào “bong bóng”. Để hạn chế việc này, bạn nên đi tiểu ngay trước khi có quan hệ tình dục để hạn chế lúc đang ở giữa "trận đấu" lại bị như vậy.
 
  
Một thứ khác bạn cần làm chính là bài tập Kegel: giúp tăng cường cơ bắp và có cực khoái lâu hơn. Bạn có thể thực hiện bài tập này ở bất cứ nơi nào: ngồi tại bàn làm việc hay trong lúc đợi xe buýt.
 
Biện pháp này là cách tốt nhất để điều khiển sự co bóp của các cơ PC (pubococcygeal), giúp kiểm soát được luồng đi của dòng nước tiểu, làm nó co lại và tiến tới ngừng hẳn. Bắt đầu bài tập với 100 lần co bóp cơ trong một ngày sau đó tăng dần lên 300 lần.
 
Theo Redbook, có một khả năng nữa đó là bạn đang trải qua sự “chảy nước” ở nữ trong thời gian có tình dục. Nó xảy ra khi người nam đánh trúng điểm G của bạn (phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ có cảm giác như bọt biển). Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ khi bị kích động trước và trong thời gian có cực khoái thì sẽ chảy ra một chất lỏng ở vùng lân cận. Vì thế mà bạn mới có cảm giác buồn đi tiểu trong quá trình đó.