Giới tính » Chuyện phòng the

Giải mã dục vọng tình dục

11-02-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - PNO
Dục vọng sinh hoạt tính dục phát sinh do những điều kiện kích thích nhất định. Vợ chồng trước khi sinh hoạt giới tính, phải trải qua một quá trình hưng phấn tính dục.
Hưng phấn tính dục là do sự kích thích tính dục về mặt xác thịt và tinh thần mà có. Kích thích tính dục có những nhân tố nào? Trước khi bộ phận sinh dục của nam và nữ tiếp xúc nhau thì việc ôm hôn nồng nhiệt, âu yếm vỗ về, ánh mắt yêu đương, lời nói ngọt ngào, thậm chí mùi hơi đặc biệt trên người của đối phương… cũng có thể khiêu gợi tính dục của cả hai bên đạt đến hưng phấn.

Biểu hiện của hưng phấn tính dục là một loại phản xạ sinh lý, các yếu tố xúc giác, thị giác, thính giác, khứu giác đều có tác dụng gây hưng phấn, nhưng xúc giác dễ gây hưng phấn nhất. Xúc giác là một phương tiện quan trọng nhất dẫn đến hưng phấn tính dục, vì bản thân sinh hoạt tính dục lấy xúc giác làm chủ. Nam nữ thông qua ôm hôn, vỗ về vùng nhạy cảm tính dục, rất dễ đạt đến sự hưng phấn tính dục. Nhất là nữ, rất nhạy cảm với kích thích bằng xúc giác, qua vỗ về nữ dễ động tình hơn nam, ham muốn ôm hôn mạnh hơn sinh hoạt tính dục. Có bạn nữ chỉ cần sờ mó đôi vú là hưng phấn tính dục ngay.
Biểu hiện của hưng phấn tính dục là một loại phản xạ sinh lý, các yếu tố xúc giác, thị giác, thính giác, khứu giác đều có tác dụng gây hưng phấn

Thị giác cũng là một nhân tố chủ yếu sau xúc giác, dẫn đến hưng phấn tính dục, ví như ánh mắt đưa tình. Ánh mắt của nam dễ động tình hơn nữ. Nếu nam nhìn nữ đẹp, dịu dàng, đôi vú nhô cao, bắp đùi nở nang, thì rất dễ hưng phấn tính dục, hoặc khi nhìn vào sách báo thấy hình ảnh hoặc đoạn văn miêu tả có liên quan đến tính dục thì rất dễ hưng phấn tính dục.

Biểu hiện chủ yếu của thính giác là tỏ tình yêu qua ngôn ngữ giữa nam và nữ, cộng với âm điệu tình cảm khiến đối phương nghe động tình, có tác dụng khiêu gợi hưng phấn tính dục.

Khứu giác cũng có thể gây hưng phấn tính dục. Về mặt này nữ nhạy hơn nam. Bởi vì khứu giác của nữ nhạy hơn nam nên có bạn nữ chỉ ngửi thấy mùi đặc biệt nào đó là có hưng phấn tính dục, đó cũng có thể là một trong những nguyên nhân nữ thích dùng nước hoa.

Tóm lại, qua các nhân tố xúc giác, thị giác, thính giác, khứu giác hưng phấn tính dục xuất hiện: dương vật nam bắt đầu căng cứng, âm đạo nữ bắt đầu ướt trơn, cuống âm hộ tụ máu và căng lên.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…