Giới tính » Chuyện phòng the

Giá trị của cực khoái

27-10-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Livestrong
Cực khoái không chỉ là cảm giác lên đỉnh khi quan hệ, mang kại cho bạn cảm giác sung sướng mà bên cạnh đó nó còn giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe của mình.Cảm giác cực khoái rất tốt cho bạn. Theo JAMA, có 43% phụ nữ Châu mỹ bị rối loạn tình dục và họ thường đổ lỗi vì họ không thể đạt được cực khoái trong khi giao hợp. Hãy đừng trách bản thân mình bạn ạ! Khi bạn một mình, thủ dâm sẽ giúp bạn tìm thấy những cảm giác thật nhất. Khi bạn quan hệ với một ai đó, hãy nói cho anh ấy biết những điều anh ấy nên biết. Thông thường, âm vật không được kích thích đầy đủ trong suốt quá trình giao hợp, điều này làm cho người phụ nữ không thể đạt được cảm giác cực khoái. Hãy nói với anh ấy rằng chỉ khi cổ tử cung của bạn bị kích thích thì khi đó bạn mới đạt được cực khoái cao nhất.

Cực khoái giúp bạn giảm căng thẳng: Nhịp tim đập nhanh hơn thì dòng máu đẩy đi nuôi cơ thể tăng lên, sự căng cơ và tất cả các cảm giác sung sướng làm cho bạn cảm thấy thực sự thoải mái và nhờ đó sẽ làm giảm bớt những dồn nén trong hệ thống thần kinh của bạn.
Cực khoái giúp bạn ngủ ngon hơn. Khi đàn ông đạt được cực khoái huyết áp giảm đi nhanh chóng và thư giãn đột ngột, còn ở phụ nữ ảnh hưởng của cực khoái được duy trì lâu hơn và không kém phần quan trọng. Cực khoái được xem như là một liều thuốc an thần tự nhiên vì nó giúp thải ra chất endorphins giúp cho bạn thực sư cảm thấy thư giãn.

Cực khoái giúp bạn hạn chế tính thèm ăn và đôi khi là cả thuốc lá. Kích thích tình dục giúp sản xuất ra chất phenetylamine, một loại amphetamine tự nhiên điều chỉnh sự ngon miệng. Bởi thế trước khi bạn béo ra hãy dành nhiều thời gian ở trong phòng.

Cực khoái giúp đốt cháy calo. Cực khoái có thể kiểm soát được cơn đau tự nhiên của bạn. Bạn nhận ra rằng mình đã không còn phải trải qua những cơn đau đầu hay những cơn đau khác mà bạn đang phải gánh chịu khi thủ dâm hoặc quan hệ, đó là một hiện tượng tâm lí. Endorphins ( một hợp chất tự nhiên gần giống với morphine) được thải ra ngoài cơ thể bạn trong qúa trình quan hệ và có thể tăng sức chịu đựng các cơn đau lên đến 70% trong khi đạt được cực khoái ( nếu bạn đang ở bệnh viện, thì tất nhiên sẽ phải quên chuyện này đi vì làm sao có thể làm “chuyện ấy” ở bênh viện được. Đúng không?)
Sự khác nhau giữa cực khoái âm vật và cực khoái âm đạo

Sự khác nhau giữa cực khoái âm vật và cực khoái âm đạo được thể hiện rõ ràng nhất khi bạn bị kích thích để đạt cực khoái chứ không phải khi bạn đạt đã được cực khoái. Âm vật có vai trò chính trong việc nâng cao cảm xúc tình dục. Trong quá trình hưng phấn tình dục, âm vật nở ra và thay đổi vị trí. Các mạch máu cúng phồng ra gây ra ứ đọng máu và tạo ra cảm giác sung mãn và nhạy cảm tình dục. Môi trong âm đạo phồng ra và thay đổi hình dạng. Âm đạo của bạn phình lên và tử cung cũng đời vị trí tới xương chậu.

Đối với một số phụ nữ 1/3 phần bên ngoài của âm đạo và cổ tử cung cũng rất nhạy cảm, hoặc thậm chí nhạy cảm hơn âm vật. Khi những vùng này bị kích thích trong khi giao hợp hoặc bị “xâm nhập” thì phụ nữ có thể đạt được cực khoái dữ dội. Đây được gọi là cực khoái âm vật mà không có kích thích âm vật. Sigmund Freud đã tuyên bố rằng phụ nữ “trưởng thành” đạt được cực khoái chỉ khi âm đạo (không phải là âm vật) bị kích thích. Tất nhiên điều này nói lên rằng dương vật chính là trung tâm gây ra cực khoái ở phụ nữ. Nhiều chuyên gia sức khỏe tình dục vẫn không đồng ý về hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ mặc dù bạn có thể nhận thấy rằng rất nhiều website chỉ cho bạn làm thế nào để xuất tinh. Và bài viết của Xinhxinh.com.vn cũng không phải ngoại lệ.

Trong thực tế, cực khoái là kinh nghiệm cá nhân của từng người và  không có một khuôn mẫu chính xác cho các phản ứng tình dục. Bất cứ những gì bạn cảm thấy tuyệt vời cũng giúp bạn cảm thấy hạnh phúc

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…