Giới tính » Chuyện phòng the

Giá trị của chuyện ấy

31-12-1969 | Nguồn: Nam Cường (VTC)

Từ chuyện phòng the, các chuyên gia sức khỏe cộng đồng vừa công bố những khám phá rất hữu ích cho cuộc sống.

 

 

Tăng cảm giác được yêu thương

 

Điều này có tác dụng với phụ nữ nhiều hơn nam giới. Khi người phụ nữ được yêu thương ôm ấp, họ sẽ luôn nhớ mãi. Và người chồng cũng có được những khoảng thời gian nồng say khi trao cho người bạn đời tất cả tình cảm yêu thương của mình.

 

Liều thuốc ngủ tốt nhất: Nếu các bài tập thể dục nặng buổi tối đôi khi làm cho bạn khó ngủ thì việc chăn gối trước khi ngủ sẽ mang lại kết quả ngược lại, trừ khi bạn chẳng cảm nhận được gì. Sau cuộc nồng say với người yêu dấu, bạn sẽ có giấc ngủ ngon lành nhờ cơ thể tiết ra một chất có tên Serotonin sẽ đưa bạn vào giấc ngủ êm đềm.

 

Liều thuốc hoà giải: Còn nếu ai đó thấy khó ngủ do thần kinh bị kích động mạnh, bởi trước đó vừa trải qua một  tranh luận gay gắt, khi đó, hãy ngoan ngoãn nằm trong vòng tay người ấy. Chăn gối trong thời điểm này sẽ giúp hai vợ chồng xích lại gần nhau, xoá đi mọi hằn học (nếu có) trước đó.

 

Giúp tăng tuổi thọ: Một nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu Anh cho thấy, ông chồng nào có đời sống tình dục điều độ, an toàn sẽ có nhiều cơ hội sống thọ hơn những người khác. Nghiên cứu này được tiến hành trên 918 người có độ tuổi từ 45 - 49. Kết quả cho biết, sinh hoạt tình dục đều đặn 2 lần/tuần sẽ giảm nguy cơ chết sớm hơn một nửa so với những ai chỉ làm "chuyện ấy" 2 lần/tháng.

 

Giúp người chồng hài lòng về bản thân

 

Càng lớn tuổi người đàn ông thường lo sợ mình bị chê là "yếu". Anh ta lúc nào hết chỉ muốn chứng minh mình vẫn mạnh như lúc con trai trẻ. Nếu bạn đồng tình với nhu cầu của chồng, bạn đã giúp anh ấy tránh khỏi cảm giác tự ti và sẽ giúp chồng luôn tự tin vào cuộc sống.

 

“Lành mạnh” cơ bắp: Đối với chị em, khó có bài tập thể dục nào sánh bằng việc chăn gối, nó sẽ giúp lành mạnh xương chậu vì khi sinh đẻ bạn bị yếu đi. Ngoài ra chăn gối còn giúp bạn giảm stress rất hữu hiệu.

 

Giúp bạn trẻ, đẹp hơn: Nếu bạn đạt khoái cảm trong chăn gối, cơ thể bạn sẽ tiết ra một số hoá chất làm bóng mượt tóc, da… và làm nhịp tim bạn ca hát. Xem ra vẻ đẹp tươi trẻ nhờ thẩm mỹ, trang điểm, quần áo… sẽ không hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên: Thể dục thể thao, dinh dưỡng tốt và chăn gối đúng mực. Chăn gối thường xuyên và đạt yêu cầu sẽ mang đến cho bạn đôi mắt long lanh, và thân hình thon thả.

 

Tăng cường sức làm việc: Nếu bạn nghĩ chăn gối làm bạn mất ngủ do thức khuya hay đang ngủ bị dựng dậy thì bạn đã lầm to. Chăn gối ngược lại sẽ đem lại cho bạn nhiều sức lực hơn suốt ngày hôm sau, nếu bạn có đời sống tình dục lành mạnh.

 

Giúp chu kỳ kinh đều đặn: Theo kết luận của một số nhà nghiên cứu mới đây cho thấy 4/5 số phụ nữ sinh hoạt tình dục đều đặn có chu kỳ kinh đều đặn hơn những người giao hợp hai lần/tháng.

 

Khơi dậy tình yêu của bạn đời:

 

Đôi khi trong cuộc sống quá bận rộn, đôi vợ chồng quên mất nhau chẳng biết nói gì. Chăn gối sẽ là nhịp cầu hai người lại bên nhau. Nếu một trong hai, hoặc cả hai vợ chồng vì sự bươn chải của cuộc sống mất đánh mất thói quen gần gũi bên nhau thì giờ đây họ có thể khôi phục lại cảm xúc cũ nhờ liệu pháp gối chăn. Hãy nhớ lại lần đầu tiên cùng nhau. Chuyện này có thể làm ở các địa điểm khác nhau, với nhiều tư thế để tạo ra sự mới mẻ.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…