Giới tính » Chuyện phòng the

Đừng phạm sai lầm khi chăn gối

08-10-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - VTC
Không ít người quan niệm rằng "chuyện ấy" chính là liều thuốc bổ an thần và vì thế nên sau khi "ân ái" sẽ ngủ ngay...
Đừng nên lăn quay ra ngủ ngay

Không ít người quan niệm rằng “chuyện ấy” chính là liều thuốc bổ an thần và vì thế nên sau khi “ân ái” sẽ ngủ ngay. Tuy nhiên về phía các chuyên gia tình dục thì lại cho rằng điều này thật sai lầm, vì như vậy bạn sẽ không có “cơ hội” được tận hưởng và cảm nhận hết cảm giác tột đỉnh khi đã thăng hoa.

Không những vậy, nếu bạn ngủ ngay lập tức sau khi “yêu” thì sẽ bị bạn tình đánh giá là người thật vô tâm và ích kỷ. Thay vào đó, bạn nên dành một khoảng thời gian ngắn vừa để gặm nhấm “chiến thắng”, vừa để vuốt ve, âu yếm bạn tình như những gì bạn đã làm trong màn dạo đầu.


Đừng để đánh mất hết cảm giác tột đỉnh khi đã thăng hoa... (Ảnh minh hoạ)

Tắm sau khi “yêu"

Bạn được khuyến khích nên tắm nước ấm trước khi “ân ái” vì đây là cách vừa để bạn vệ sinh cơ thể mà xét về khía cạnh y học nó giúp cho máu lưu thông dễ dàng hơn, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể lên “đỉnh” dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn đừng nên tắm nữa sau khi vừa “mây mưa”, các chuyên gia tâm lý dựa trên kết quả từ một cuộc khảo cứu thì thấy rằng nếu bạn đi tắm sau khi làm “chuyện ấy" thì bạn tình của bạn sẽ không cảm thấy thoải mái và hài lòng vì cảm xúc tới “đích” sẽ nhanh chóng bị dập tắt.

Gọi điện thoại cho bạn

Lỗi này thường mắc phải bởi các quý bà thích buôn chuyện. Chuông điện thoại không những làm phiền bạn khi đang trong cuộc “ân ái” mà còn khiến đối tác bị “tụt hứng”.

Không chỉ có vậy mà hành động gọi điện sau khi "yêu” còn khiến cho “đối tác” của bạn có cảm giác như anh ấy vừa đạt điểm kém trong bài “thi” và vì thế không đem lại cho bạn cảm giác mãn nguyện. Cho nên thay vì vuốt ve âu yếm anh ấy bạn lại gọi điện cho bạn bè.

Nói tóm lại, khi mới bắt đầu “yêu”, khi đang “lâm trận” hay khi đã kết thúc “cuộc ân ái” thì bạn nên tắt chuông điện thoại, đừng gọi điện cho bạn bè ngay sau khi mới “nhập cuộc” mà tất cả hãy dành thời gian và mọi tâm điểm chú ý cho anh ấy.

Ăn thêm một bữa ăn phụ

Nếu bạn mắc phải lỗi này sau “yêu” thì "đối tác” sẽ đánh giá rằng bạn nhanh chóng kết thúc “chuyện phòng the” vì cái bụng rỗng của bạn đang lên tiếng. Vì thế nếu có muốn ăn và thu nạp một loại thực phẩm nào đó thì nên ăn trước khi “nhập cuộc” thay vì sau khi đã “yêu” xong.

Tiến đến bàn làm việc

Việc bạn tiến đến bàn làm việc sau khi “lên đỉnh” cho thấy công việc là điều bạn đã nghĩ đến trong lúc ân ái với anh ấy/cô ấy. Hãy nhớ rằng giây phút sau khi “tàn cuộc” quan trọng không kém “phần chính”.

Nếu bạn tiến đến bàn làm việc và để lại bạn đời một mình trên giường, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ giữa hai bạn. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian để âu yếm, vuốt ve và tâm sự với anh ấy/cô ấy.

Đưa bọn trẻ vào ngủ cùng

Để bất kỳ ai xâm phạm sự riêng tư của vợ chồng bạn đặc biệt là trong và sau khi ân ái đều sẽ ảnh hưởng đến cảm giác hạnh phúc của cả hai. Bọn trẻ cũng không là ngoại lệ.

Nhiều bà mẹ thường đưa bọn trẻ vào ngủ cùng và nếu điều này diễn ra sau khi làm “chuyện ấy” thì càng tệ hơn bởi có thể anh ấy muốn tiếp tục kéo dài giây phút hạnh phúc và khoái cảm lâu hơn.

Ngủ riêng

Nếu vợ chồng bạn không có thói quen ngủ chung giường thì cũng đừng nên ngủ riêng sau mỗi lần “mây mưa”. Bởi lẽ điều này được lý giải rằng, hành động ngủ riêng sau khi “ân ái” chính là “thủ phạm” khiến cho bạn tình bị tụt hứng và tạo nên hình ảnh xấu trong tâm trí của họ về “chuyện ấy”.

Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là hãy ngủ chung chăn chung gối cùng bạn tình sau mỗi khi “yêu”.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…