Đừng làm chuyện ấy như giã gạo

Không hôn nàng trong lúc ái ân, không quan tâm đến bộ phận khác ngoại trừ các điểm "nhạy cảm", làm "chuyện ấy" như đang "giã gạo"...
Không hôn nàng

Có thể bạn không tin nhưng nhiều đàn ông không hôn người phụ nữ của mình khi cả hai ân ái. Tại sao lại như vậy? Có lẽ là do tư tế ái ân không cho phép điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng hôn nàng trong lúc ân ái bởi điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy được yêu thương hơn và do đó sẽ thấy hưng phấn hơn.

Không quan tâm đến bộ phận khác ngoại trừ các điểm “nhạy cảm”

Vòng 1 và “cô bé” là những điểm “nhạy cảm” của người phụ nữ mà bạn có thể khai thác chúng để kích thích ham muốn của cô ấy. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến các bộ phận khác trên cơ thể nàng. Hãy hôn đầu gối, cổ tay nàng, cọ lưng nàng, vuốt ve bụng nàng, nói chung là quan tâm đến toàn bộ cơ thể nàng. Điều đó sẽ khiến cô ấy hưng phấn hơn và do đó sẽ đền đáp lại cho bạn nhiều hơn.
Dồn toàn bộ trọng lượng lên cơ thể nàng
 
Trong lúc ân ái, khi bạn nằm phía trên cô ấy, cần phải hết sức thật trọng để không dồn toàn bộ trọng lượng lên người nàng bởi nó có thể khiến nàng khó thở và ảnh hưởng xấu đến cuộc ân ái.

“Xuất quân” quá sớm/muộn

Bạn cần học cách kiểm soát việc “xuất quân” đúng thời điểm. Nếu “ra” quá sớm, bạn có thể khiến nàng không thỏa mãn. Còn quá muộn có thể khiến nàng cảm thấy bớt hưng phấn. Trong trường hợp bạn không biết cách kiểm soát bản thân và để ra quá sớm, hãy dành nhiều thời gian hơn cho màn “dạo đầu”. Còn nếu bạn kéo dài quá lâu và chỉ có thể xuất tinh qua việc kích thích bằng tay, hãy cố gắng đưa nàng “lên đỉnh”rồi sau đó bảo cô ấy kích thích bằng tay để bạn cũng đạt cực khoái.

Không cho nàng biết bạn sắp “ra”

Chỉ cần một câu đơn giản “Anh sắp "ra" rồi”, bạn sẽ khiến nàng thấy được tôn trọng và hài lòng hơn.

Coi cuộc ân ái như bộ phim cấp 3

Mặc dù một số cặp đôi thích kiểu sex “hoang dại” hay như trong phim cấp 3 nhưng sẽ là khôn ngoan nếu bạn nói với nàng trước khi thực hiện những động tác như thế. Nếu bạn dùng tay ép cô ấy làm những gì mình muốn hoặc thực hiện điều gì đó trước khi hỏi xem nàng có thích không thì khả năng là cuộc ân ái sẽ khó có kết thúc viên mãn.

Im như thóc

Đàn ông rất thích nghe phụ nữ tỏ ra thích thú thế nào trong cuộc ân ái thông qua lời nói. Các nàng cũng vậy thôi. Họ cũng sẽ cảm thấy được khích lệ hơn khi bạn nói ra những điều thể hiện bạn đang rất thích. Đó có thể chỉ đơn giản chỉ là tiếng rêng hay những câu như “Thật tuyệt”, “Anh thích lắm”… Chắc chắn, lần tới nàng sẽ “chiều” bạn nhiều hơn.

Làm “chuyện ấy” như đang "giã gạo"

Có thể bạn cảm thấy thích khi làm "chuyện ấy" như "giã gạo" nhưng hầu hết phụ nữ lại không thích điều đó. Các nàng thích lúc nhanh, lúc chậm… chứ không phải lúc nào cũng hùng hục và mạnh bạo như thế. Hãy tạo ra sự thay đổi nhịp nhàng để nàng cảm thấy thỏa mãn hơn. 

Cắn cơ thể nàng trước khi nàng sẵn sàng

Mặc dù nhiều phụ nữ thích người đàn ông mãnh liệt ở trên giường nhưng việc bạn cắn vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nàng trước khi cô ấy được kích thích đầy đủ có thể khiến nàng cảm thấy đau và không thoải mái. Hãy đảm bảo kích thích nàng “đủ độ” trước khi có ý định cắn núm vú, vai, cổ hay bất kỳ phần nào trên người nàng.