Giới tính » Chuyện phòng the

Đừng kỳ vọng!

31-12-1969 | Nguồn: Đẹp
Chàng là một người đàn ông luôn chu đáo và chăm sóc bạn tận tình. Chàng chẳng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn hay lễ kỷ niệm lần đầu gặp gỡ.

 Tất cả thật tuyệt vời chỉ trừ một điểm - cuộc sống gối chăn của bạn và chàng như luôn thiếu thốn một điều gì đó. Bạn không còn cảm thấy sự xao xuyến, rạo rực mỗi lúc gần gũi nữa.

Giải thích nguyên nhân này, các chuyên gia cho rằng chính sự kỳ vọng đã ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của vợ chồng. Để cuộc sống tình cảm và gối chăn không nguôi lạnh, các chuyên gia khuyên bạn hãy tuân thủ những quy tắc nho nhỏ sau đây:

1. Tận hưởng niềm hoan cảm
 
Nhiều khi đang cao hứng, bạn bỗng dưng xao lãng vì ý nghĩ “mình béo quá” hay “mái tóc cứng nhắc đầy gel chẳng ra sao”. Những suy nghĩ kỳ quặc trong tâm trí đã lấy mất những xúc cảm của bạn. Thôi không nghĩ về những điều tương tự và hãy thư giãn thưởng thức trọn vẹn những gì mà bạn và chàng đang có.

Một lưu ý nho nhỏ, cuộc sống tình dục sung mãn không phải lúc nào cũng khiến bạn... hụt hơi. Đôi khi chỉ đơn giản là chuyến thám hiểm tìm kiếm những con sóng đam mê vỗ nhẹ nhàng. Đừng quên rằng những cảm xúc của bạn ảnh hưởng rất lớn tới đối tác.
 
2. Chấp nhận thực tế
 
Có thể trong sâu thẳm suy nghĩ, bạn thích thú được tham dự vào “trò chơi tình ái” mạo hiểm nhưng hiện thực lại kéo bạn về với những tẻ nhạt đến phát ngán.

Thời gian đầu bên nhau, hai người vẫn có chút gì đó ảo tưởng, khi dần dần khám phá ra bản chất của vấn đề, họ bắt đầu cảm thấy thất vọng và chán nản.

Để cuộc sống lứa đôi ngập tràn hạnh phúc và tốt đẹp như bạn mong đợi, hãy cởi bỏ áp lực do mình đặt ra, đối mặt với thực tế và đừng quên vai trò của mình tại chốn phòng the.

Các chuyên gia khuyên bạn đừng “phiêu” quá bởi vì cuộc sống lứa đôi bùng cháy quá dữ dội sẽ rất khó giữ. Cứ từng bước một cải thiện tình hình và nỗ lực dần dần sẽ tốt hơn là những “pha” nổ như bom tấn.
 
3. Không chỉ là... sướng
 
Mong đợi và kỳ vọng không phải là điều xấu, đặc biệt sau một thời gian, hơi ấm tình yêu đã bắt đầu “hạ nhiệt” thì bạn nên làm nóng bằng những “yêu sách” vui nhộn. Tuy nhiên, đừng khiến cho chàng bị stress bởi sức ép mà bạn đề ra.

Chẳng hạn như khi bạn lên tới đỉnh, chàng tự hào vì mình là một chiến binh vĩ đại. Thế nhưng khi bạn “đứt gánh giữa đường”, thì đừng biến chàng thành một kẻ thất bại thảm hại. Sự thỏa mãn hay không chẳng hề tác động tới chất nam tính của chàng. Điều quan trọng hơn chính là sợi dây gần gũi giữa hai người, cũng như khúc dạo đầu âu yếm.
 
4. Biết cách kích thích
 
Dự đoán được khi nào thì chàng thèm khát “chuyện ấy” chính là chìa khóa kiểm soát sự mong đợi của bạn. Nếu chàng có một ngày vui vẻ vì kiếm được một hợp đồng kếch xù hoặc chàng cảm thấy sảng khoái sau buổi tập thể hình, chắc chắn niềm vui sẽ đẩy hoócmôn adrenaline tới tột đỉnh khiến cho chàng không thể không động đậy tay chân khi ở bên bạn.

Ngược lại, chàng bị stress vì công việc bù đầu, bạn sẽ làm gì? Chàng cần một bàn tay quan tâm săn sóc của người mà chàng thực sự yêu dấu.
 
5. Nhớ vai trò của mình
 
Đừng có dại chờ đợi chàng “ra tay” và sau đó thì ỉu xìu xìu vì chàng không thực hiện đúng ý đồ của bạn. Chàng sẽ hiểu ra vấn đề khi bạn chỉ dẫn cho chàng cách thức xử lý tình huống, và bạn sẽ thấy mọi chuyện cứ gọi là chạy ro ro.

Rõ ràng, khi bạn sẵn sàng đáp ứng những mong đợi của chàng thì bạn sẽ nhận lại được những gì mình muốn. Nếu với phụ nữ, tình cảm đóng vai trò quan trọng thì đàn ông chỉ cần niềm đam mê và hoócmôn mà thôi.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…